Thiết kế phù hợp với các gia đình nhỏ 2 thế hệ, 3 hoặc 4 thành viên cùng sinh sống,  trên diện tích mặt sàn hơn 200m2 các phòng ngủ được nâp cấp không gian nội thất hiện đại sang trọng, hướng tới sự tiện nghi sử dụng cho các thành viên, đầy đủ công năng đáp ứng một nhu cầu sử dụng trên mức trung bình. Nhà mặt tiền 4m  đẹp sẽ là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn có mức đầu tư kinh phí khá, một phương án lựa chọn mới để mở rộng đối giúp có đủ phương án phục vụ mọi yêu cầu của các bạn.

mau nha pho dep rong 4m 4 tang 3231
Nhà mặt tiền 4m đẹp anh Định

Thông tin nhà mặt tiền 4m đẹp

Thiết kế mẫu nhà phố hiện đại kiến trúc 1 trệt 2 lầu sân thượng mặt tiền 4m được công ty Thiết Kế Nhà Đẹp lên ý tưởng và thực hiện các bản vẽ demo thiết kế cho gia đình anh Định để xây dựng trên lô đất rộng 4m chiều sâu vào trong 19m diện tích gần 80m2. Trước khi ký hợp đồng qua trao đổi anh có chia sẻ hiện nay gia đình anh chỉ có vợ chồng và 1 cậu con trai 10 tuổi, nhu cầu chỉ cần dừng lại ở 2 phòng ngủ nhưng dạng master đầy đủ tiện nghi, sau này nếu có sinh thêm con có thể bố trí thêm phòng hoặc dùng biện pháp tăng tần, anh yêu cầu phải có gara để xe vừa đảm bảo thuận tiện mà không mất chi phí đi gửi hàng tháng, phòng làm việc riêng hy vọng các kiến trúc sư có thể bố trí không gian hợp lý. Để một sân trước và sân sau nhỏ 2,5 và 2m diện tích xây dựng 4×13,5m khoảng 50m2 trên tầng 2 đổ lên sẽ lớn hơn 1 chút khoảng 60m2. tất cả là 4 tầng lầu. Công ra vào lớn đủ để xe ô tô có thể đi vào 2 cánh khung thép thoáng mát, 2 bên cột trụ vuông màu đen có thiết kế gập khúc tăng độ cứng cáp, mặt tiền tầng trệt ốp đá trang trí, vì có thiết kế gara nên chúng tôi bỏ qua tiền sảnh, sân hạ thấp một chút so với sàn trong mà thôi.

mau nha pho dep rong 4m 4 tang 3232
mặt tiền nhà ống 4m đẹp 50m2

Phía trên vượt qua tầm giới hạn của cổng ra vào được thiết kế hiện đại, hình khối, một phần tường được làm nhô lên cao bao quát lấy các phần còn lại thiết kế cửa kính và khung lấy gió. Một điều khác ở mẫu nhà ống mặt tiền 4m hiện đại là ban công thiết kế nằm trong chứ không phải nằm ngoài, nhìn vào mặt tiền như một thiết kế không hề được xây dựng ban công. Màu nền trên toàn bộ diện tích sơn màu trắng xám, một số đường kẻ trắng sáng chạy ngang hay khung cửa sổ kính màu trắng, còn lại có màu ghi và hồng nhạt. Thiết kế cửa sổ chỉ hiện diện ở mặt tiền tầng 2 mà thôi, còn tầng 3 là tường kính kín lấy sáng, phần cửa lấy gió đặt riêng nằm một bên, như phía dưới tầng 2 là khung thông gió. Phía mặt tiền mẫu nhà ống đẹp 4 tầng 4m phía trên sân thượng KTS sẽ thiết kế khung bê tông đặt sẵn nếu các bạn có nhu cầu lắp thêm mái kính ngăn nước mưa đưa sáng xuống dưới, vẫn đảm bảo thoáng mát ở 2 bên gió lùa vào khi các thiết kế gia đình hàng xóm có chiều cao thấp hơn.

Bản vẽ thiết kế nhà mặt tiền 4m đẹp

Tầng trệt nhà phố mặt tiền 4m đẹp đặt gara để xe ở trước diện tích 24m2, chiều sâu đảm bảo đủ chỗ cho xe ô tô 7 chỗ và xe máy cùng lối đi hành lang vào trong, sàn của gara để xe được làm thấp hơn sàn trong 20cm có bậc thềm dẫn lên. Qua 2 bậc thềm đến cầu thang lên tầng diện tích lớn đảm bảo có giếng trời ở trong, sau đó là phòng bếp và bàn ăn 16m2 một cửa nhỏ ra sân sau, bếp thiết kế chữ l đặt bên cầu thang lên tầng. Tầng 2 mẫu nhà ống hiện đại 4 tầng ngang 4m đưa phòng khách lên đây và đặt nằm phần sau cầu thang diện tích 16m2 không phải tạo lối đi chung nên khá thoáng đặt nội thất thoải mái, trước chúng tôi đặt phòng ngủ master, trên bản vẽ các bạn có thể nhìn thấy phần 1,2m vươn ra trước chính là ban công trong, có khung ngăn cách một phần với phòng ngủ trong, hệ thống nhà vệ sinh hay tủ quần áo sẽ đặt ở trước cửa đi vào trong, có thêm giếng trời thứ 2 lấy sáng vào trong wc.

mau nha pho dep rong 4m 4 tang 3233
Tầng trệt nhà đẹp 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng 4m
mau nha pho dep rong 4m 4 tang 3234
Tầng 2 nhà mặt tiền 4m đẹp
mau nha pho dep rong 4m 4 tang 3235
Tầng 3 mẫu nhà ống hiện đại 4 tầng ngang 4m
mau nha pho dep rong 4m 4 tang 3236
Tầng 4 thiết kế nhà 50m2 3 tầng 1 tum
mau nha pho dep rong 4m 4 tang 3237
Mặt bằng mái nhà mặt tiền 4m đẹp
mau nha pho dep rong 4m 4 tang 3238
Sơ đồ hệ thống nước nhà mặt tiền 4m đẹp

Tầng 3 mẫu nhà ống 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng mặt tiền rộng 4m thiết kế y hệt tầng 2 không khác gì nhiều, chỉ khác là sắp xếp đồ nội thất phòng sau phù hợp làm phòng làm việc kết hợp phòng thờ, trước là phòng ngủ cho vợ chồng anh Định tiện lợi khi sử dụng phòng làm việc. Trên tầng 4 nội thất nhà đẹp 4 tầng thiết kế dạng tum nhỏ giữa 2 đầu là sân thượng và sân phơi, tum đặt phòng giặt nhỏ và kho chứa đồ, sân sau làm sân phơi, sân thượng trước làm sân chơi, hoạt động ngoài trời.

Các bạn có nhu cầu nhà mặt tiền 4m đẹp hay bất cứ thiết kế nào xin hãy liên hệ với chúng tôi, tham khảo các thiết kế có sẵn trên trang web và gọi điện nhờ kiến trúc sư tư vấn miễn phí.