Hiện nay nhu cầu xây dựng các mẫu nhà ống lệch 1 trệt 2 lầu 4×17 đang tăng lên, nhiều gia đình muốn phá bỏ các ngôi nhà cũ xây dựng mẫu nhà phố đẹp mới 2016, nhưng do diện tích đất phân lô liền kề cũ nên rất hẹp việc thiết kế xây dựng các ngôi nhà với mặt tiền lớn khá khó mà chỉ có các mẫu nhà ống là đáp ứng được. Để đáp ứng nhu cầu đó công ty thiết kế nhà mới đẹp chúng tôi giới thiệu mẫu nhà ống đẹp 70m2 để các bạn cùng tham khảo.

nha-ong-lech-tang-1-tret-2-lau-4x17-dep-8876
Nhà ống lệch tầng 1 trệt 2 lầu 4×17 đẹp

Thông tin mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 4×17

Mẫu nhà ống lệch tầng 1 trệt 2 lầu 4×17 xây dựng trên khu đất 4×20 chúng tôi để ra một khoảng sân trước 3m lấy sáng đón gió mát vào không gian phía trong. Thiết kế nhà ống 1 trệt 2 lầu đẹp trên có diện tích sử dụng lên đến 200m2 kinh phí đầu tư xây dựng gần 800 triệu đồng cho đầy đủ nội thất, bao gồm 3 phòng ngủ, phòng khách, bếp + bàn ăn, phòng sinh hoạt chung, phòng thờ, phòng giặt + phơi, 3 wc.

mat-dung-mau-thiet-ke-nha-ong-dep-6786
Mặt đứng mẫu thiết kế nhà ống đẹp
mat-cat-phia-ben-mau-thiet-ke-nha-ong-3-tang-hien-dai-0981
Mặt cắt phía bên mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại

Thiết kế lệch tầng trước sau toàn bộ khu vực mặt tiền tạo nên vẻ đẹp cho mẫu thiết kế, có một hệ thống cửa kính lớn phía trước, để lấy sáng và trao đổi không khí cho phần phía trong mẫu thiết kế nhà đẹp khi không gian chật hẹp cầu thang được thiết kế vào khu vực trung tâm tích hợp luôn giếng trời.

Mặt bằng mẫu thiết nhà ống đẹp 70m2 hiện đại

Chiều ngang hẹp nên các phòng mẫu nhà ống đẹp lệch tầng 1 trệt 2 lầu 4×17 thiết kế theo chiều dọc từ ngoài vào trong, lấy cầu thang giếng trời làm trung tâm di chuyển liên kết giữa các phòng. Tầng trệt mẫu nhà ống mặt tiền 4m lần lượt từ ngoài vào trong là không gian phòng khách, cầu thang, phòng ăn, phía trong là bếp một nhà vệ sinh phòng tắm cho tầng trệt. Lầu 1 từ không gian sảnh nhỏ cầu thang phía trước là một phòng ngủ có ban công phía ngoài mặt tiền, sau là phòng sinh hoạt chung, nhà vệ sinh và một phòng ngủ khác.

mat-bang-tret-mau-nha-ong-3-tang-dep-5543
Mặt bằng trệt mẫu nhà ống 3 tầng đẹp
lau-1-mau-thiet-ke-nha-ong-lech-tang-70m2-5567
Lầu 2 mẫu thiết kế nhà ống lệch tầng 70m2
lau-3-mau-nha-ong-hien-dai-4x17-5678
Lầu 3 mẫu nhà ống hiện đại 4×17
mat-bang-mai-mau-thiet-ke-nha-ong-dep-5544
Mặt bằng mái mẫu thiết kế nhà ống đẹp

Lầu 2 phía trước của bản vẽ thiết kế nhà ống 1 trệt 2 lầu mặt tiền 4,7m là phòng thờ với ban công rộng ngắm cảnh, sau chúng ta có thêm một phòng ngủ, cùng với đó là khu vực máy giặt sân phơi phía sau tiện lợi lấy được nhiều ánh sáng. Mặt bằng mái của mẫu nhà phố hiện đại 1 trệt 1 lầu 1 sân thượng 4,7m được bố trí khu vực đặt téc nước, nóc giếng trời theo không gian cầu thang. Thiết kế bố trí các phòng khá đơn giản hiệu quả theo chiều dọc để tận dụng được tối đa chiều ngang hẹp chỉ có 4m thay cho lối thiết kế thường thấy của nhà ống đẹp là một hành lang phía bên chạy dọc kết nối các phòng lại với nhau.

Đánh giá mẫu nhà ống đẹp 3 tầng lệch tầng

Mẫu nhà ống lệch tầng 1 trệt 2 lầu 4×17 là một thiết kế nhà ống đẹp hiện đại, tuy xây dựng trên diện tích đất khá hẹp nhưng tận dụng tốt không gian thiết kế hợp lý đảm bảo các yêu cầu sử dụng. Việc thiết kế lệch tầng giúp mẫu thiết kế nhà phố đẹp có khả năng lưu thông không khí theo khu vực giếng trời cầu thang lớn tạo không gian mát mẻ bên trong, sử dụng một loạt cửa sổ kính cường lực lấy sáng đáp ứng cho toàn bộ mẫu thiết kế. Kinh phí đầu tư xây dựng dự kiến 800 triệu đồng cho đầy đủ không gian nội thất phía trong, chọn gói hợp lý với một mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 phòng ngủ đầy đủ các phòng chức năng đáp ứng nhu cầu cho một gia đình từ 4 đến 5 thành viên sinh sống. Nếu có một mảnh đất có chiều ngang hẹp chiều dài lớn các bạn hãy lựa chọn ngay mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp này hay một số mẫu nhà phố trên diện tích hẹp mà công ty chúng tôi đã giới thiết sẽ rất hợp lý tận dụng tối đa diện tích chật hẹp, liên hệ ngay với công ty thiết kế nhà đẹp chúng tôi để có thêm thông tin về mẫu thiết kế, xin cảm ơn!

Leave a Reply