Nhà phố 4 tầng hiện đại lấy gam màu nâu đỏ làm chủ đạo trên nền sơn trắng tạo nên vẻ đẹp độc lạ và đặc biệt phù hợp với anh Tuấn Anh chủ đầu tư tại Bắc Ninh sinh năm 1978 Mậu Ngọ người mệnh hỏa rất hợp với gam màu nâu đỏ này, kết hợp thêm hướng thiết kế nhà đẹp 1 trệt 1 lửng 2 lầu sân thượng 4,5m chính Bắc đầy đủ các yếu tố phong thủy, rất tốt cho anh Tuấn Anh trong quá trình xây dựng và sau này đến ở.

nha pho 4 tang hien dai 3361
Nhà phố 4 tầng hiện đại

Phương án thiết kế nhà phố 4 tầng hiện đại tại Bắc Ninh

Mang màu sắc tươi mới trẻ trung thoáng với gam màu nâu đỏ kết hợp trắng khác biệt các thiết kế nhà phố hiện đại gần đây chúng tôi giới thiệu tông màu trắng đen, mẫu nhà phố 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng của anh Tuấn Anh có mặt tiền 4.5m xây dựng trên lô đất chiều dài 22m2. Nhằm đáp ứng công năng sử dụng 3 phòng ngủ, có gara để xe ô tô, phòng thờ, thiết kế được nâng cao lên 4 tầng. Phương án bố trí mặt bằng chính để lại phía trước 5.3m làm sân trước sân chơi để xe ngoài trời, diện tích xây dựng kéo dài 16m tiếp theo còn lại 1.3m đặt làm sân sau lấy sáng thông tầng giúp phòng sau thoáng mát có ánh sáng tự nhiên cách thiết kế dễ dàng nhất trong phương án nhà ống để tạo ra được không gian thoáng mát. Thiết kế nhà phố 4 tầng mặt tiền 4.5m tạo thành một khối hoàn thiện, từ cổng tường rào trước kết nối phần xây dựng chính, các phần xây dựng như tường gạch khung dầm đều sơn màu trắng. Thiết kế cổng lớn một bên kết hợp thêm khung lấy sáng cố định tất cả đều bằng thép và sơn màu nâu đỏ.

nha pho 4 tang hien dai 3362
Gam màu nâu đỏ rất sang trọng mới lạ

Về cách tạo ra màu nâu đỏ giúp hợp phong thủy mệnh tuổi anh Tuấn Anh, tại các phần khung thép như cổng thì chọn lựa phương án sơn màu tương ứng với mệnh hỏa, còn tại các phần tường cũng như trần sân thượng có nhiều sự lựa chọn hơn cho các bạn với mức giá thành khác nhau, cơ bản như sơn giả gỗ màu nâu đỏ, tiếp theo là ốp nhựa giả gỗ, chất lượng hơn là gạch và đá giả gỗ, cho phép gam màu đẹp nhất thật nhất là Conwood gỗ ốp ngoại thất màu nâu đỏ tự nhiên những vân gỗ kẻ ngang tạo nên sự sang trọng tùy theo mức kinh phí xây dựng mà bạn có thể chọn phương án vật liệu nào cho phù hợp mức kinh phí xây nhà ống 3 tầng phong cách hiện đại của gia đình mình. Mặt tiền nhà phố 3 tầng 1 tum KTS tạo ra khối ốp ôm lấy cửa sổ tầng 2 và tầng 3 khung màu trắng bên trong là màu nâu đỏ, những khung cửa sổ kích thước lớn màu đen khó nhận ra hơn gần như bị hiệu ứng ánh sáng gần giống gam màu nâu đỏ bên ngoài. Lan can ban công và lan can sân thượng kính cường lực không khoảng cách rất hiện đại, kết hợp phía bên tạo thành cửa và khung lấy sáng cố định. Vị trí tầng 2 nhà ống 70m2 không có ban công do tại vị trí này KTS thiết kế tầng lửng bên trong, cửa sổ ngoài mặt tiền nhiệm vụ chính đưa sáng tạo view cho tầng lửng. Sân thượng thiết kế trồng cây xanh và có mái che bán phần, trần ốp vật liệu nâu đỏ để các bạn nhìn từ dưới lên trên thấy được rõ ràng và nổi bật. Diện tích khung thép thoáng kích thước lớn đưa sáng xuống dưới các bạn có thể kết hợp đặt mái kính tránh mưa hoặc để tự nhiên.

Bản vẽ thiết kế nhà phố 4 tầng hiện đại của anh Tuấn Anh

Đây là một mẫu thiết kế nhà ống có tầng lửng 4,5m kiến trúc nhà 4 tầng lệch thoáng mát, mặt bằng tầng trệt phần lớn diện tích phía trước dành để đặt gara để xe, tại đây có đặt thêm cầu thang lên tầng sát bên trái tiết kiệm không gian diện tích, gầm cầu thang đặt phòng vệ sinh dùng chung, sau đó đi vào là phòng ngủ nhỏ 11m2 dành cho bố mẹ anh Tuấn Anh, lối đi nhỏ đi vào khu bếp + bàn ăn phía sau 15m2, bếp thẳng đơn giản có cửa phụ ra  sân sau. Trên tầng thiết kế nhà phố đẹp 70m2 là tầng lửng đặt phòng khách rộng 24m2 phía sau phòng khách rộng thoáng mát khoảng thông tầng trước diện tích lớn. Tại tầng 3 đã có sự khác biệt cầu thang từ xoay dọc dưới tầng trệt, từ tầng 2 đi lên tầng 3 cầu thang đã được xoay dọc đưa giếng trời thông tầng vào giữa có sảnh tầng, phòng trước diện tích nhỏ 14m2 dành cho các con, phòng ngủ sau thiết kế khép kín vệ sinh riêng, khu vệ sinh đặt cạnh nhau và cạnh cầu thang phòng vệ sinh dùng chung.

nha pho 4 tang hien dai 3363
Nhà phố 4 tầng hiện đại tầng trệt
nha pho 4 tang hien dai 3364
Nhà phố 4 tầng hiện đại tầng 2
nha pho 4 tang hien dai 3365
Nhà phố 4 tầng hiện đại tầng 3
nha pho 4 tang hien dai 3366
Nhà phố 4 tầng hiện đại tầng 4
nha pho 4 tang hien dai 3367
Nhà phố 4 tầng hiện đại mặt bằng mái

Không gian mẫu nhà đẹp 4 tầng rộng 4,5m thiết kế tầng 4 phía trước cầu thang làm sân thượng sân chơi ngắm cảnh, sau cầu thang có phòng thờ 20m2 lối đi ra sân sau làm sân phơi quần áo đặt máy giặt. Trên không gian mái đặt hệ thống bồn nước và máy năng lượng mặt trời, kính trong suốt đưa sáng xuống thông tầng và sân sau đảm bảo lấy sáng mà nước mưa không ảnh hưởng tới không gian dưới.

Sự kết hợp với gam màu nâu đỏ giúp thiết kế nhà phố 4 tầng hiện đại có được nét đẹp mới lạ, khung màu nâu đỏ hợp lý không quá lớn, hợp phong thủy chủ đầu tư. Yêu cầu tham khảo mua bản vẽ hay thiết kế xây dựng các bạn hãy liên hệ với công ty thiết kế xây dựng nhà đẹp mới chúng tôi theo số điện thoại 0975 945 433 xin cảm ơn!