Càng ngày dân số thế giới nói chung và dân số nước ta nói riêng càng tăng lên. Thêm vào đó tốc độ tăng dân số ở nước lại diễn ra nhanh chóng. Diện tích đất thì không thể mở rộng, dẫn đến quỹ đất ngày càng bị thu hẹp nhất là ở các thành phố lớn. Trước thực trạng đó, muốn mở rộng không gian sống chỉ còn cách xây dựng những mẫu nhà cao tầng để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt ngày một gia tăng. Để bà con có thể lựa chọn cho mình mẫu nhà phố rộng rãi nhiều tầng ưng ý, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến bà con bộ sưu tập những mẫu nhà phố 5 tầng đẹp để bà con tham khảo và lựa chọn.

nhung mau nha pho 5 tang dep 1350nhung mau nha pho 5 tang dep 1351

Mặt tiền những mẫu nhà phố được thiết kế sang trọng

Những phong cách nhà phố 5 6 tầng hiện đại đẹp nhất 2017

Ngoài những mẫu nhà đẹp 5 tầng hiện đại chúng tôi còn có những mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 6 tầng với kiến trúc tương tự để bà con lựa chọn. Kiến trúc mặt tiền các mẫu nhà ống đẹp cao tầng thường được sử dụng kết cấu lệch tầng phi đối xứng. Thiết kế kiến trúc nhà đẹp lô phố giúp cho trọng lực có thể chia đều 2 bên giúp mặt tiền nhà ống đẹp được chia đều trọng lực không bị nghiêng về 1 bên do trọng lực dồn về. Những mẫu thiết kế nhà phố đẹp 6 tầng nếu không được tính toán sức bền vật liệu cẩn thận có thể dẫn đến nghiêng đổ dưới tác động của các cơn gió. Vì vậy phần thi công chân móng và hình khối của các mẫu thiết kế nhà đẹp 6 tầng luôn đòi hỏi phải được giám sát chặt chẽ và nghiệm thu kỹ càng đảm bảo đúng thiết kế để tránh những sai sót đáng tiếc.

nhung mau nha pho 5 tang dep 1353nhung mau nha pho 5 tang dep 1352

Kiến trúc hiện đại thông thoáng của các mẫu nhà 5 tầng  đẹp

Những mẫu thiết kế nhà phố chúng tôi lựa chọn giới thiệu đến quý vị hôm nay là các kiểu nhà lô phố đẹp có mặt tiền hiện đại tích hợp không gian xanh đã được kiến trúc sư của công ty thiết kế nhà đẹp mới STQ chúng tôi với sự đầu tư sáng tạo kết hợp với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành để tạo nên những mẫu mặt tiền nhà ống đẹp phục vụ cho nhu cầu thẩm mỹ của bà con. Thiết kế nhà phố mặt tiền hiện đại thường rất dễ rơi vào trùng lặp với những mẫu có sẵn bởi mặt tiền thường hẹp mà kiểu dáng lại không có nhiều. Nếu không có sự đầu tư sáng tạo sẽ không thể thiết kế được những tác phẩm đẹp và độc đáo cho bà con. Mỗi mẫu nhà ống 5 tầng đẹp sau khi thiết kế xây dựng sẽ thuộc quyền sở hữu của bà con. Bà con hoàn toàn có thể sử dụng vào mục đích cá nhân và không ai có quyền sử dụng lại nếu không có sự đồng ý của bà con. Nếu phát hiện có sự xâm phạm quyền sở hữu bản vẽ mẫu nhà lô phố đẹp của mình, quý vị có thể nhờ luật pháp can thiệp và bảo vệ quyền lợi chính đáng.

nhung mau nha pho 5 tang dep 1354

nhung mau nha pho 5 tang dep 1355

Phối cảnh tổng thể những mẫu nhà phố 5 tầng hiện đại

Chiêm ngưỡng những kiểu nhà phố hiện đại 5 tầng khác

Những mẫu nhà phố 5 tầng đẹp trước khi đưa vào xây dựng đều được kiến trúc sư lên bản vẽ cẩn thận và phối màu hài hòa cho phù hợp với ngữ cảnh xung quanh. Mọi hạng mục đều được bóc tách và tính toán kinh phí và vật liệu dùng để thi công. Mọi công đoạn đều được giám sát và nghiệm thu cẩn thận vì đây là những toà nhà tương đối cao, cần phải chú trọng đến sức bền vật liệu và gia công phần chân móng đảm bảo an toàn và đúng thiết kế. Từng đường chỉ từng họa tiết dù là nhỏ nhất cũng cần đảm bảo thể hiện đúng trên bản vẽ. Nếu có phát hiện sai sót, nhà thầu sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm và đền bù xứng đáng. Nguyên vật liệu để xây dựng những mẫu nhà theo phong cách nhà ống đẹp 5 tầng hiện đại cũng đảm bảo đúng theo thỏa thuận ban đầu.

nhung mau nha pho 5 tang dep 1357nhung mau nha pho 5 tang dep 1356

Những mẫu nhà ống 5 tầng đẹp được phối màu tươi sáng

Không gian nội thất nhà đẹp của những mẫu nhà ống 5 tầng hiện đại mặt tiền thoáng được kiến trúc sư tối ưu ở mức cao nhất. Vì có nhiều tầng nên công năng sử dụng rất cao đáp ứng hầu như mọi nhu cầu của các hộ gia đình. Thêm vào đó, bà con thường lựa chọn mẫu thiết kế nhà đẹp 6 tầng để làm nơi buôn bán kinh doanh rất thuận tiện. Công việc kinh doanh của gia đình có thể tập trung ở tầng 1 và 2, sinh hoạt gia đình được diễn ra ở những tầng trên rất riêng tư và thoải mái. Nếu không có nhu cầu kinh doanh, quý vị có thể cho mướn mặt bằng cũng là giải pháp tăng thu nhập của gia đình.

nhung mau nha pho 5 tang dep 1359nhung mau nha pho 5 tang dep 1358

Những mẫu nhà ống 5 tầng đẹp được thiết kế theo kiến trúc lệch tầng

Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu đến bà con những mẫu nhà phố 5 tầng đẹp . Hy vọng bà con lựa được cho mình và gia đình mẫu nhà ưng ý làm nơi buôn bán kinh doanh cũng như làm nơi đoàn viên sum họp gia đình. Nếu ưng ý mẫu thiết kế nào và muốn biết thêm chi tiết, xin quý vị vui lòng liên hệ số điện thoại 0975 945 433 để được tư vấn và báo toán. Xin cám ơn!