Nội thất nhà ống đẹp hiện đại 4m sau đây mà công ty chúng tôi giới thiệu tới các bạn, ngoài việc áp dụng cho các thiết kế mới hoàn toàn đang được lên phương án thiết kế trong giai đoạn thi công phần thô còn dành cho các bạn muốn tìm một thiết kế nội thất nhà ống mặt tiền 4m để thay đổi sửa lại nội thất của mẫu thiết kế nhà đẹp gia đình mình có một luồng gió mới thay đổi hoàn toàn không gian nội thất bên trong.

noi-that-nha-ong-dep-hien-dai-4m-7685
Nội thất nhà ống đẹp hiện đại 4m

Phương án thiết kế nội thất nhà ống đẹp hiện đại 4m

Nội thất nhà ống hiện đại 4m là phương án thiết kế bao gồm 3 phòng ngủ có 1 phòng ngủ dạng master và 2 phòng ngủ cho 2 con có kích thước và thiết kế giống nhau. Mặt bằng các tầng của mẫu nhà đẹp 2 tầng 1 tum 4×12 này có diện tích chỉ 50m2 cần thiết kế sắp đặt các đồ dùng nội thất theo thiết kế phần thô chính có một lối đi ẩn mình vào không gian thiết kế chạy từ phòng khách vào cửa ra vườn sau sát về tay trái từ đó thiết kế không gian các phòng đặt bên phải.

noi-that-nha-ong-dep-hien-dai-4m-7681
Các phòng phía sau nhưng lượng ánh sáng đi vào vẫn đủ

Thiết kế nội thất nhà ống mặt tiền 4m 50m2 là một thiết kế tổng thể cả phòng khách mặt bằng trệt cùng với thiết kế các phòng ngủ, lấy màu trắng sữa làm chủ đạo, sử dụng vật liệu gỗ tự nhiên hoặc gỗ ép cho cửa ra vào tay vịn cầu thang bàn tiếp khách và phần tủ kệ. Ngoài sử dụng tường sơn trắng có thêm tường ốp lát gạch trang trí, màu xám dạng vỏ sò, mặt đá trang trí, thêm các ô chữ nhật màu xanh da trời, trong phòng ngủ kết hợp thêm giấy dán tường khổ lớn cho họa tiết hoa văn tùy chọn phù hợp nhất là các phòng của 2 con tạo ra màu sắc hoa văn thích hợp với các bé đầy sức sống trẻ trung.

Chi tiết các phòng nội thất nhà ống đẹp hiện đại 4m

Nói đến đầu tiên là tầng trệt nội thất nhà ống đẹp hiện đại 4m từ cửa chính bước vào các bạn có thể thấy một không gian thoáng rộng được thiết kế liền mạch nối liền với nhau chạy thẳng vào trong cùng cầu thang, làm mất đi vẻ chật hẹp của một mẫu nhà ống mà chiều ngang chỉ có 4m. Phòng khách nhà ống có cầu thang thiết kế sáng thoáng mát có bể cá và cây xanh hoa trang trí hài hòa giữa các mảng màu lồng vào nhau, sử dụng các thiết kế hình khối, ô vuông màu trắng và xanh da trời ôm lấy ô vuông vân gỗ ở trong lại là vị trí đặt TV màu đen tạo ra 3 cấp độ màu sắc. Dưới sàn ốp lát gạch men vuông trắng xám kết hợp như các gợn cát sóng nhỏ đang dạt vào bờ, thiết kế càng thêm đẹp hơn khi có thêm các bình hoa bức tranh treo tường giúp các phòng không bị lạc lõng trống trải. Ngay sau phòng khách là phòng bếp và bàn ăn ngăn cách với nhau bằng một giàn 5 thanh gỗ nằm dọc đặt thưa cách nhau che chắn cách điệu chỉ giảm bớt tầm nhìn vào bếp đang nấu ăn, bếp ăn lại có thiết kế màu sắc khác biệt hơn mặt ghế ăn mặt bếp và chân bếp có màu đen, bếp được ốp gạch chịu lực chuyên dùng cho mặt bếp , trên dưới là 2 hàng tủ bếp phần giữa sơn màu xanh da trời có thêm một bàn thờ nhỏ ở gian bếp đây chỉ là thiết kế dự phòng.

noi-that-nha-ong-dep-hien-dai-4m-7684
thiết kế phòng khách nhà ống 4m
noi-that-nha-ong-dep-hien-dai-4m-7682
khu vực bếp và bàn ăn màu đen trắng tương phản
noi-that-nha-ong-dep-hien-dai-4m-7683
Thiết kế cầu thang lên tầng và tiểu cảnh gầm cầu thang

Sau bếp của phong cách thiết kế nội thất nhà đẹp là cầu thang lên tầng theo như thiết kế bản vẽ xây dựng, lan can cầu thang sử dụng toàn bộ là kính cường lực tay nắm vịn ốp gỗ phía trên dễ dàng sờ nắm hơn, chân cầu tạo một tiểu cảnh nhỏ trồng cây xanh, tường phần này có ốp gạch nhám vỏ sò khi trồng cây leo sẽ bám dễ hơn độ phủ xanh nhanh hơn khi tường sơn thông thường rất trơn.

noi-that-nha-ong-dep-hien-dai-4m-7686
Phòng ngủ lớn dạng master
noi-that-nha-ong-dep-hien-dai-4m-7687
Góc nhìn ngược lại từ kệ giải trí
noi-that-nha-ong-dep-hien-dai-4m-7688
Phòng ngủ cho các con diện tích hẹp

Thiết kế nội thất nhà ống đẹp có 2 mẫu phòng ngủ, một với diện tích lớn dạng master màu sắc tương đối tương đồng với thiết kế chung ở tầng trệt, bên trong còn có bàn làm việc và trang điểm, đầu giường thiết kế thêm các giá sách đơn giản là các tấm gỗ tạo ra mặt bằng ngang dựng các cuốn sách lên. Thiết kế tủ quần áo có thêm các ngăn kính phía bên đựng một số đồ dùng vật dụng trang trí kỷ niệm sẽ được đặt ở đây. Thiết kế phòng ngủ thứ 2 và 3 có cùng diện tích nên phương án thiết kế được dùng chung, đơn giản hơn màu sắc đậm hơn bằng việc sử dụng loại gỗ màu nâu cánh gián khác thiết kế chung.

Màu sắc thiết kế nội thất nhà ống đẹp hiện đại 4m chúng tô đưa ra chỉ là tham khảo, có thể thay đổi theo tùy chọn hợp sở thích mệnh của các bạn, liên hệ với kiến trúc sư theo số điện thoại 0975 945 433 để có giá thành xây dựng nội thất.