Cách đây vài hôm chúng tôi có giới thiệu tới các bạn mẫu nhà phố 3 tầng của anh Tùng tại Buôn Mê Thuột có diện tích xây dựng 6x14m 85m2 diện tích mặt sàn. Hôm nay xin giới thiệu tiếp tới các bạn mẫu nội thất nhà phố hiện đại 6m thiết kế dựa trên mặt bằng thiết kế trước đó cho anh Tùng, nằm trong hợp đồng thiết kế nhà đẹp với chủ đầu tư.

noi that nha pho hien dai 6m 4331
Nội thất nhà phố hiện đại 6m

Yêu cầu thiết kế mẫu nội thất nhà phố hiện đại 6m của anh Tùng

Với phương án thiết kế phối cảnh 3D và mặt bằng anh Tùng đã rất ứng hài lòng, nội thất nhà phố đẹp yêu cầu chính của anh là sử dụng vật liệu gỗ trong trang trí nội thất hay các vật liệu giả gỗ có chất lượng tốt đang phổ biến hiện nay, nội thất cho sự mát mẻ và sang trọng, không cần cầu kỳ sử dụng thiết kế phẳng lấy hoa văn từ gỗ là chính.

noi that nha pho hien dai 6m 4332
Nội thất phòng khách nhà ống hiện đại
noi that nha pho hien dai 6m 4333
Nội thất phòng bếp và bàn ăn

Thiết kế nội thất mang phong cách hiện đại nên kinh phí đầu tư xây dựng không quá lớn có phần đơn giản, nhất là anh Tùng lại ở Đắc Lắc một tỉnh Tây Nguyên nơi có lượng gỗ nguyên liệu tại chỗ tốt và phong phú giá thành rẻ hơn tại đồng bằng các tỉnh thành phố như Hà Nội hay TP Hồ Chí Minh. Nội thất gỗ sử dụng tạo thành các điểm nhất chỉ là một phần trong thiết kế nội thất nhà phố 6m, màu tường và sàn sử dụng gam màu trắng nổi bật thiết kế gỗ, sàn lát gạch men hoa văn marble sáng và rất mát phản chiếu được ánh sáng cho không gian tầng.

Thiết kế nội thất nhà phố hiện đại 6m

Không đâu khác trong chính nội thất phòng khách nơi vật liệu gỗ được sử dụng nhiều nhất và chiếm chủ đạo, đầu tiên là cửa chính ra vào thiết kế gỗ hoàn toàn, sử dụng gỗ màu nâu cánh gián rất đẹp vân gỗ tự nhiên cho sự sang trọng, bao gồm khung lấy gió và khung cửa sổ 2 bên, phương án thiết kế chung tạo các khung gỗ bao quanh nhấn mạnh. Sofa phòng khách chữ L đi kèm 2 ghế phụ, bàn gỗ nội thất sử dụng gỗ có màu nâu đậm hơn, các ghế ngồi sofa sử dụng gỗ bao quanh hình hộp vuông đưa nỉ đệm vào trong cho cảm giác ngồi được thoải mái không bị cứng, cần thiết có thể bỏ đệm như bàn ghế gỗ thông thường mát hơn vào mùa hè.

noi that nha pho hien dai 6m 4334
Phòng bếp vị trí chân cầu thang tiểu cảnh trong
noi that nha pho hien dai 6m 4335
Thiết kế phòng thờ nhà phố 6m

Sau sofa phòng khách trang trí một bức tranh thiên nhiên lớn màu vàng chủ đạo, khung gỗ bao quanh kích thước lớn, kệ TV cũng là thiết kế gỗ đặt thấp phía sau tường được ốp bằng các tấm gỗ mỏng tiết kiệm hơn gia đình có thể sử dụng sơn giả gỗ hay nhựa giả gỗ, vách CNC tại cầu thang cũng có khung gỗ bao quanh. Liên thông ngay sau phòng khách là phòng ăn và phòng bếp nên thiết kế không gian phòng ăn sao cho đơn giản để cho ánh sáng có thể đi vào phòng bếp ăn sau cùng. Bàn ăn hình bầu dục các thiết kế đồng bộ giống với sofa phòng khách, nhưng ghế ngồi đệm được cố định. 3 bức tranh đặt sát nhau tuy tách biệt nhưng lại chung một hình ảnh được phân làm 3, đèn chiếu sáng bàn ăn cũng là 3 đèn hình tròn tạo điểm nhấn bằng 3 đường tròn đen trên mỗi đèn, khi dùng bữa gia đình được ngắm nhìn tiểu cảnh vườn trong ngay bên cạnh, view chân cầu thang và ánh sáng từ mặt tiền đi vào.

noi that nha pho hien dai 6m 4336
Nội thất phòng ngủ nhỏ đơn giản
noi that nha pho hien dai 6m 4337
Nội thất nhà phố hiện đại 6m phòng ngủ khép kín

 

Hoàn toàn tủ bếp trên dưới đều được thiết kế gỗ, khung kính lấy sáng từ sân sau có khung gỗ tương ứng. Thiết kế phòng thờ nhà phố hiện đại vẫn theo lối truyền thống đơn giản hoàn toàn là gỗ, tường dán giấy giả đá tạo sự sang trọng cần thiết gam màu không quá nổi bật, đặt 2 chậu cây xanh 2 bên, có thêm bàn trà nhỏ. Trong phòng ngủ nội thất phẳng và rất gọn gàng, theo bản vẽ thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng của anh Tùng có tất cả 3 phòng ngủ, theo chất lượng kích thước phòng mà nội thất cũng thay đổi khá nhiều, cả 3 phòng đều sử dụng sàn gỗ.

noi that nha pho hien dai 6m 4338
Nội thất nhà phố hiện đại 6m phòng ngủ master
noi that nha pho hien dai 6m 4339
View hướng khác của phòng ngủ master

Phòng nhỏ nhất trong thiết kế mẫu nhà ống đẹp trang trí tranh treo tường màu sắc trẻ trung,  phòng ngủ này được tối giản gần như tối đa, chất lượng gỗ thấp hơn cắt giảm giá thành. Trong 2 phòng ngủ còn lại 1 phòng khép kín một phòng master, đồ dùng chất lượng hơn, có thiết kế tủ âm tường hiện đại và gọn hơn. Riêng phòng ngủ master của vợ chồng anh Tùng là sự khác biệt trong tủ gỗ hoàn toàn, trần giả có thêm đèn trần trang trí, thảm trải sàn màu xanh.

Với phương án nội thất nhà phố hiện đại 6m của chúng tôi anh Tùng đã có được không gian nội thất đồng bộ và nhất quán với nhau, vẻ đẹp sang trọng của vật liệu gỗ được làm hiện đại hơn, ăn khớp với vẻ đẹp nội thất bên ngoài, giá thành rẻ. Các bạn có nhu cầu thiết kế nội thất hay thiết kế xây dựng hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0975 945 433, xin cảm ơn!