Phong thủy sân vườn tăng sức khỏe và củng cố sự nghiệp

Phong thủy sân vườn tăng sức khỏe và củng cố sự nghiệp

Phong thủy sân vườn giúp tăng sức khỏe và củng cố sự nghiệp

Sân vườn là nơi thư thái, tịnh tâm cho tâm hồn. Thiết kế sân vườn một cách hài hòa sẽ đem lại sự bình yên và thành công trong cuộc sống. Sân vườn hợp phong thủy với những chi tiết: bàn ghế sân vườn, lối đi lắp đá, cây hoa sân vườn,… sẽ đem lại không gian thư giãn lành mạnh.

Địa thế sân vườn

Vị trí và cách sắp xếp khu vườn hợp phong thủy sẽ mang đến sức khỏe, tiền tài và sự nghiệp cho gia chủ. Địa điểm thuận lợi nhất cho một ngôi nhà và khu vườn theo phong thủy là nằm ở lưng chừng núi.

Ngôi nhà phía trước tiếp giáp một nhánh sông nhỏ và ngọn đồi, sau lưng là ngọn núi vững chắc. Đây tượng trưng cho hình ảnh một người ngồi thoải mái trên ghế bành, gác chân lên ghế thấp. Vị trí này cũng tượng trưng cho sự cân bằng giữa dòng năng lượng trời và đất.

Địa thế sân vườn thuận lợi

Tuy nhiên vị trí này không dễ có được, phong thủy sẽ giúp thu hút nguồn năng lượng tích cực, ngăn chặn dòng năng lượng tiêu cực cho mọi ngôi nhà và sân vườn.

Có thể tạo ra vị trí sông uốn khúc, đồi nhấp nhô trong khu vườn bằng cách tạo những lối đi quanh co, đắp cao lên hoặc hạ thấp những khoảnh vườn tròn.

Phong thủy sân vườn – tăng cường sức khỏe

Khu vực tượng trưng cho sức khỏe các thành viên trong gia đình tương ứng với phía Đông trong vườn.

Góc Đông của khu vườn tương ứng với năng lượng mùa Xuân và biểu tượng là Thanh Long( Rồng xanh).

Đặt hình hoặc tượng rồng ở đây, xung quanh sắp xếp những đồ vật bằng gỗ như: bàn ghế gỗ, cột gỗ, …. giúp thu hút dòng năng lượng tích cực, đem đến lợi ích cho sức khỏe gia đình.

Tre tượng trưng cho sự trường thọ

Có thể trồng các loại tre cảnh, bên cạnh một dàn dây leo, dưới là bàn trà bằng gỗ khắc hình rồng. Điều này giúp hỗ trợ khí lưu thông và đem lại không gian hài hòa cho khu vườn.

Phong thủy sân vườn – củng cố sự nghiệp

Khu vực vực sự nghiệp trong vườn tương ứng với phía Bắc. Dọn sạch rác và trưng thêm hình rùa vào khu vực này sẽ giúp hút năng lượng tích cực, mang lại sự may mắn và thăng tiến trong sự nghiệp của bạn.

Không nên để khu vực này quá âm u, vì như vậy bạn sẽ khó thăng tiến trong công việc. Nếu vườn có quá nhiều bóng râm tượng trưng với bạn đang quá sức với công việc.

Tăng ánh nắng chiếu vào khu vực này và thêm vào một vài đồ vật chuyển động như lục lạc để giúp đón gió và hỗ trợ khí lưu thông trong vườn. Ngoài ra có thể đặt thêm những đồ vật thuộc kim như: bàn ghế nhôm, cột kèo,… để hài hòa dòng năng lượng trong vườn.

Vườn trồng hoa hồng và bộ bàn ghế nhôm

Góc Bắc của khu vườn tương ứng với Thủy và năng lượng mùa đông. Vì vậy có thể trồng thêm các loại cây thuộc hành Thủy và Kim như hoa cúc, hoa hồng, hoa thủy tiên,…. 

Lời kết

Trên đây là những chia sẻ về thiết kế sân vườn hợp phong thủy để đem đến sức khỏe tốt cho gia đình và củng cố sự nghiệp cho gia chủ. 

Với mong muốn đem đến một sân vườn đẹp với nhiều nguồn năng lượng sạch cho gia đình Việt, Vườn An Nam cung cấp những giải pháp về ngoại thất khai thác tối ưu sân vườn của bạn.

Vườn An Nam chuyên cung cung cấp các mẫu bàn ghế sân vườn, bàn ghế cafe, bàn ghế sofa, xích đu, ghế công viên, ghế hồ bơi nhập khẩu cao cấp.

Liên hệ với Vườn An Nam để được tư vấn, lựa chọn mẫu bàn ghế phù hợp cho sân vườn của mình.

Để thiết kế nhà cửa đẹp, hợp phong thủy với chi phí tốt nhất vui lòng liên hệ thietkenhadepmoi.info. Chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng mái ấm cho gia đình của mình.