Công ty thiết kế nhà đẹp mới STQ chúng tôi hôm nay giới thiệu tới quý khách một phương án thiết kế mới của công ty chúng tôi, được lên phương án thiết kế sơ bộ để tiến hành bắt tay vào thi công xây dựng sau tết nguyên đán tức là vào khoảng tháng 2/2017 dương lịch. Thiết kế nhà cấp 4 mái thái có gác lửng đơn giản một mẫu biệt thự vườn mini không gian sân vườn bao quanh tập trung vào sự thông thoáng đem lại cảm giác thoải mái cho những thành viên sinh sống bên trong.

nha-cap-4-co-gac-lung-mai-thai-don-gian

Phương án thiết kế nhà cấp 4 5 phòng ngủ cho gia đình nhiều thành viên ở nông thôn mái thái đơn giản giá rẻ

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái có gác lửng ở nông thôn

Những ngày tháng cuối năm hầu hết các công ty mọi người đều rất bận rộn để hoàn thành nốt các dự án xây nhà cho kịp tiến độ công việc đang dở dang trước tết nguyên đán, Trong bối cảnh đó công ty thiết kế kiến trúc nhà đẹp mới STQ ở tp HCM chúng tôi nhận được yêu cầu thiết kế nhà cấp 4 5 phòng ngủ mái thái có gác gác lửng của anh Tiến ở huyện Củ Chi thành phố Hồ Chí Minh mặc dù bận rộn nhưng chúng tôi vẫn bố trí các kiến trúc sư thực hiện công việc tư vấn lên phương án phác thảo tạo mẫu thiết kế sơ bộ cho anh Tiến trước để gia đình yên tâm đặt hàng xây nhà giá rẻ ra giêng.

Gia đình anh có một lô đất rộng 10m mặt tiền và sâu vào trong 30m mong muốn thiết kế một mẫu nhà cấp 4 gác lửng giá rẻ tổng kinh phí xây dựng có của gia đình anh là 750 triệu đồng, vì cuối năm cũng bận nhiều việc mà thi công lại không thể gấp gáp không thể hoàn thiện được trước tết nên gia đình anh muốn công ty đưa ra phương án và thiết kế bản vẽ trước.

mat-tien-nha-cap-4-co-gac-lung-mai-thai-don-gian

Phương án mặt tiền nhà cấp 4 mái thái có gác lửng ngang 7,5m

Yêu cầu công năng sử dụng của mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng đơn giản đẹp phải có 5 phòng ngủ, vì gia đình anh có người giúp việc nên cần có phòng ngủ cho người giúp việc, phòng thờ, gia đình anh không yêu cầu thiết kế phòng sinh hoạt chung mà thay vào là phòng đọc sách, có wc phòng tắm dùng chung, mỗi phòng ngủ có một wc phòng tắm riêng, bên trong thiết kế có vị trí để xe máy, ô tô để ngoài sân phòng khách, bếp bàn ăn đầy đủ. Với yêu cầu thiết kế như vậy của gia đình anh kiến trúc sư đưa ra phương án thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng giá rẻ có kích thước xây dựng 7,5×15 có các phòng như gia đình anh Tiền yêu cầu, trong đó phòng thờ và phòng ngủ cho người giúp việc đặt ở tầng trệt của mẫu thiết kế để tiện cho việc sử dụng như những mẫu biệt thự vườn đẹp nhưng đơn giản và có không gian sân vườn bao quanh một hành lang phía bên tay phải, bên trong có vị trí để xe máy.

Không gian thiết kế nhà 2 tầng đơn giản 110m2 có tầng lửng có 1 phòng đọc đáo khi có khoảng thông tầng hình tam giác với đường lan can gấp khúc, để có thể tiết kiệm chi phí xây dựng mẫu nhà cấp 4 gác lửng giá rẻ kế sử dụng mái lợp tôn thay vì mái ngói cắt giảm được khá nhiều kinh phí xây dựng của mẫu thiết kế. Không gian sân vườn bao quanh tạo điều kiện cho mẫu thiết kế có không gian bố trí các cửa sổ cửa ra vào lớn bằng kính, màu sắc ngoại thất trắng sữa, mái tôn xám, chân tường ốp gạch trang trí xanh, các sảnh ốp đá đen. Là một mẫu thiết kế sân vườn có không gian sân vườn xanh với các cây xanh lớn tạo bóng mát, trên ban công cửa sổ có đặt các bồn hoa.

Bản vẽ nhà cấp 4 mái thái có gác lửng 5 phòng ngủ

Tuy là thiết kế kiến trúc mẫu nhà cấp 4 hiện đại 5 phòng ngủ 110m2 nhưng mẫu nhà 1 tầng đẹp 5 phòng ngủ ở nông thôn mái thái có gác lửng lại có không gian thiết kế chiều cao như một mẫu thiết kế nhà 2 tầng đẹp, công thêm mái thái cao độ dốc lớn làm mẫu thiết kế có chiều cao lớn hơn nhiều quý khách nhìn vào có thể tưởng nhầm đây là một mẫu biệt thự 2 tầng. Không gian mặt bằng trệt phía trước là tiền sảnh rộng 4m, phần trệt được chia đôi theo chiều dọc một phần rộng 4m từ tiền sảnh thẳng vào, phần còn lại 3,6m.

thiet-ke-nha-cap-4-co-gac-lung-mai-thai-don-gian

Mặt bằng tầng lửng nhà cấp 4 mái thái rộng 7,5×15

Sau tiền sảnh chính mẫu nhà mái thái đẹp có gác lửng trệt là không gian phòng khách rộng 30m2 thoáng đãng khí có vị trí thông tầng ở phía trên, sau phòng khách là khu vực để xe máy bên trong mẫu thiết kế có hướng đi vào từ sảnh phụ phía bên hông, sau phần này là khu vực bến bàn ăn cộng bếp rộng 28m2 có lối đi ra vườn sau. Phần còn lại của tầng trệt mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp thiết kế phòng thờ trước mặt tiền đi vào từ phòng khách, tiếp đến là một phòng ngủ master, sau là khu vực bao gồm cầu thang lên gác lửng, một khu vực để xe khác, wc phòng tắm dùng chung, và phòng ngủ cho người giúp việc.

ban-ve-nha-cap-4-co-gac-lung-mai-thai-don-gian

Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 5 phòng ngủ mái thái đẹp

Sân sau mẫu thiết kế nhà vườn đẹp 1 tầng có gác lửng 5 phòng ngủ 7.5×15 có chiều sâu 3m so với chiều sâu 30m của lô đất, hành lang phía bên rộng 2,4m kéo dài từ sân trước đến hết lô đất. Tầng lửng mẫu thiết kế phân chia trước sau, phía trước sát khu vực thông tầng có một phòng ngủ và phòng đọc sách, giữa thiết kế cầu thang có sảnh tầng nhỏ đối diện là phòng đọc, phía sau thiết kế 2 phòng ngủ master còn lại một ban công, để dẫn ra khu vực ban công giữa 2 phòng ngủ đặt một lối đi nhỏ để các thành viên có thể xử dụng chung ban công này.

Nhìn chung mẫu nhà cấp 4 mái thái có gác lửng đã được các KTS thiết kế đầy đủ theo yêu cầu đặt ra của anh tiền, đưa ra phương án thiết kế phù hợp nhất, có công năng sử dụng lớn, thiết kế sử dụng mái tôn để có thể phù hợp với mức kinh phí đưa ra, thông tin thêm về mẫu thiết kế xin quý khách vui lòng liên hệ 0975 945 433 theo giờ hành chính, các kiến trúc sư sẽ tư vấn giải đáp thắc mắc của quý khách.