Thiết kế biệt thự nhà vườn đẹp 3 tầng cho anh Sáng Bảo Lộc - Chuyên thiết kế biệt thự nhà phố nhà cấp 4 đẹp

Thiết kế biệt thự nhà vườn đẹp 3 tầng cho anh Sáng Bảo Lộc

Giới thiệu tới các bạn biệt thự nhà vườn đẹp 3 tầng của anh Sáng Bảo Lộc tỉnh Lâm Đồng một trong những thiết kế biệt thự vườn lớn mang phong cách châu âu hiện đại, với công năng sử dụng lớn không chỉ có 3 tầng nổi mà có thêm một tầng hầm tăng cường diện tích sử dụng nhất là làm gara để xe rất gọn gàng. Tiểu cảnh sân vườn không quá lớn nhưng bao quanh cả 4 mặt thoáng mát như các mẫu biệt thự nhà vườn khác.

biet thu nha vuon dep 3 tang 9961
Mẫu biệt thự nhà vườn đẹp 3 tầng

Thiết kế biệt thự nhà vườn đẹp 3 tầng 7 phòng ngủ của anh Sáng

Thiết kế biệt thự 3 tầng sân vườn có phương án hiện đại phong cách châu âu cho công năng sử dụng lớn 7 phòng ngủ, gara để xe, phòng khách, phòng thờ, có thư viện, phòng bếp + bàn ăn, sân vườn trên cao trong tổng mặt sàn sử dụng 600m2, công năng sử dụng giải quyết được nhu cầu lớn gia đình 3 thế hệ cần có phòng cho người giúp việc. Diện tích đất 24x27m = 648m2 của anh Sáng phương án thiết kế đặt mẫu biệt thự vườn đẹp 1 trệt 2 lầu có gara để xe vào giữa với diện tích xây dựng chiều rộng mặt tiền 16m, kéo dài vào phía sau diện tích xây dựng bao gồm cả tiểu cảnh hồ cá đặt phía sau điều hòa không khí đem tới cho mẫu biệt thự phong cách châu âu một không gian gần giống với các mẫu thiết kế nhà vườn phương đông. Diện tích xây dựng lớn bao gồm cả tiểu canh cây xanh và cần có gara để xe nên phương án tạo tầng hầm là tối ưu nhất giải quyết được diện tích cần có thoáng mát không ảnh hưởng nhiều tới cảnh quan chung, mặt sàn tầng hầm lên tới 80m2. Mẫu biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền Bảo Lộc sử dụng hệ mái thái vuông dán ngói xanh đen hợp phong thủy mệnh Kim của chủ đầu tư, dưới trần mái ốp gạch conwood sang trọng tiết kiệm kinh phí đang là xu hướng thiết kế năm 2017, mặt tường phẳng đơn giản KTS đưa vào hệ thống cửa kính lớn tường kính lấy sáng, kính cường lực khung đen sang trọng, hoàn toàn thân tường màu trắng cũng là một màu sắc hợp với mệnh Kim màu cơ bản rất phổ biến.

biet thu nha vuon dep 3 tang 9962
Mang phong cách nhà vườn châu âu diện tích sử dụng lớn

Nhìn từ trước mặt tiền mẫu nhà biệt thự 3 tầng đẹp sân vườn tiền sảnh có mái che cao lên đến hết không gian tầng 2 để lộ ra tường kính và cửa chính ra vào hoàn toàn bằng kính cường lực diện tích lớn lấy sáng vào trong không gian phòng. Thiết kế sân thượng thành sân vườn trên cao mang đến không gian ngắm cảnh thư giãn hoàn hảo đón sáng khung dầm bê tông chuẩn bị sẵn để treo cây xanh, trồng cây leo hoặc tạo thêm mái kính khi cần thiết. Cổng tường rào ngoài bao phủ bằng bức tường xanh mát mang đến không gian sân vườn hoàn thiện từ trong vào sau, công đặt sát bên tay phải vị trí cửa hầm di chuyển xe ô tô ra vào dễ dàng và thuận tiện nhất.

Bản vẽ thiết kế biệt thự nhà vườn đẹp 3 tầng tại Bảo Lộc

Trên bản vẽ thiết kế mẫu biệt thự 3 tầng kiểu pháp tầng hầm diện tích 80m2 phương án kéo dài tầng hầm vào sau để được 2 xe ô tô, chiều cao tầng hầm là 2.2m, cầu thang thông tầng ở giữa di chuyển lên tầng trệt, diện tích còn lại đặt 2 phòng ngủ phụ dành cho người giúp việc và kết hợp làm phòng dự phòng vệ sinh dùng chung và riêng dưới mặt bằng. Mặt bằng thiết kế chính tầng trệt diện tích sàn 130m2, không tính diện tích tiểu cảnh hồ cá phía sau, từ cửa chính tiền sảnh đi vào là sảnh tầng thẳng tới cầu thang đón nhận lượng ánh sáng lớn nhất, bên tay phải sảnh tầng đặt phòng khách, bên tay trái là phòng bếp + bàn ăn có bar mini nhỏ, phương án thiết kế như các mẫu biệt thự châu âu thông thường diện tích sàn lớn rộng thoáng mát. Sau phòng khách về phía sau gần với tiểu cảnh vườn sau đặt phòng ngủ khép kín cho bố mẹ anh Sáng và một phòng vệ sinh dùng chung toàn bộ không gian tầng trệt.

biet thu nha vuon dep 3 tang 9963
Bản vẽ thiết kế tầng hầm và tầng trệt
biet thu nha vuon dep 3 tang 9964
Bản vẽ thiết kế tầng 2 và tầng 3

Thiết kế tầng 2 không gian trang trí nội thất nhà đẹp biệt thự 3 tầng mái ngói đặt 3 phòng ngủ master cho vợ chồng anh sáng và các con sinh hoạt, thiết kế đặt các phòng ngủ lệch nhau cho diện tích tiếp xúc ánh sáng tự nhiên cao nhất, không quá phụ thuộc vào cầu thang thông tầng ở giữa, tương ứng vị trí sảnh tầng biến đổi thành thông tầng lưu thông khí giữa tầng trệt và tầng 2 được tốt hơn. Mặt bằng thiết kế tầng 3 lúc này diện tích sàn đã nhỏ đi chỉ còn lại 100m2, bố trí đặt thêm một phòng ngủ cuối cùng dảnh để dự phòng khi gia đình có khác đến và ngủ lại, đặt phòng thờ nhỏ trên chính vị trí thông tầng tầng 2 cùng hường Tây Nam hướng chính mẫu thiết kế, thư viện mở cho anh Sáng và vợ đọc sách bao nghiên cứu tài liệu, còn lại tầng 3 là sân thượng sân vườn trên cao, sân sau phòng ngủ được dùng làm sân phơi quần áo kết hợp sân thượng sau.

Như đã chia sẻ với các bạn biệt thự nhà vườn đẹp 3 tầng của anh Sáng sử dụng phương án dán ngói trên toàn bộ diện tích mái thái và mái đua nên kinh phí đầu tư xây dựng hoàn thiện lớn hơn 3 tỷ đồng cho một mẫu biệt thự diện tích sử dụng 600m2, có sân vườn tiểu cảnh hồ nước bao quanh đầy đủ, phù hợp tuyệt đẹp theo phong thủy của chủ đầu tư.