Mẫu thiết kế nhà 3 tầng mặt tiền 5m diện tích sàn 75m2, ở các thành phố lớn như Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh có mật độ xây dựng lớn thì phong cách hiện đại đã dần bão hòa, chủ đầu tư hướng tới cái mới là thiết kế nhà thông minh với phong cách hiện đại mới nhất được biến đổi tối ưu không gian, giúp tiết kiệm kinh phí trong quá trình sử dụng.

mau thiet ke nha 3 tang mat tien 5m 3451
Mẫu thiết kế nhà 3 tầng mặt tiền 5m

Yêu cầu mẫu thiết kế nhà 3 tầng mặt tiền 5m Thuận An – Bình Dương

Anh Tam thị xã Thuận An tỉnh Bình Dương yêu cầu công ty thiết kế một mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5m mang phong cách hiện đại nhà thông minh BKAV SmartHome cho lô đất mặt phố rộng 5m chiều dài 22m, đảm bảo không gian thoáng mát. Yêu cầu công năng có 3 phòng ngủ, 1 phòng ngủ master cho vợ chồng anh Tam, 2 phòng ngủ thường cho các con, yêu cầu có gara để xe, phòng thờ, vệ sinh dùng chung cho mỗi tầng, để sân trước và sân sau lấy sáng. Các mẫu nhà phố hiện đại thông minh giúp các bạn có thể quản lý không gian sống của mình một cách toàn diện nhất, thông qua điện thoại hay máy tính mọi lúc mọi nơi, khi đó toàn bộ các thiết bị đều được quản lý một cách thông minh, có chế độ đóng mở sao cho hợp lý và tiết kiệm năng lượng nhất, nhắc nhở các bạn, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

mau thiet ke nha 3 tang mat tien 5m 3452
Mang gam màu trắng tổng thể

Chi phí đầu tư cho các mẫu thiết kế nhà thông minh đã có thể chấp nhận được, trong thiết kế này được ứng dụng công nghệ nhà thông minh hiện đại nhất hiện nay với công nghệ từ Mỹ và Châu âu, có các thiết kế bị điện và thiết bị nước rất thông minh quản lý theo theo gian, với công tắc cảm ứng wifi, ban nước cảm ứng tiểu nam, vòi cảm ứng thông minh giúp quản lý lượng nước xả ra tốt nhất. Nhà đẹp mặt tiền 5 mét mang những ưu điểm của phong cách nhà hiện đại tăng cường khả năng lấy sáng, không chỉ có sân trước và sân sau mà còn là khoảng thông tầng tiểu cảnh trong nằm giữa, có chiều rộng lớn, tỉ lệ  giữa thông tầng và tiểu cảnh trong lớn, bằng gần 1/3 diện tích mỗi mặt sàn, mang đến sự thoáng mát cao nhất loại bỏ sự bí bách cho thiết kế nhà phố hiện đại liền kề. Phương án để sân trước 5.5m đủ dài vừa làm sân chơi vừa làm gara để xe mở ngoài trời, có mái che đơn giản, thiết kế sảnh đón nhỏ gọn đặt theo chiều dọc còn lại là diện tích để xe, sân sau 1.5m như một khu vườn mini lấy sáng từ phía sau. Sử dụng các vật liệu tăng cường khả năng lấy sáng gió mát như gạch thông gió mặt tiền, cửa cổ cửa kính cường lực lớn khung thép, có thêm các cửa lá sách cảm biến nhiệt đóng mở tự động hoặc theo điều chỉnh chủ ý. Phía ngoài cây xanh vườn hoa sắp đặt từ phía ngoài cổng ra vào lên tới tầng 2 đơn giản, các cây hoa thấp đủ tạo vẻ đẹp thiện nhiên gần gũi mà không che sáng gây bí.

Bản vẽ mẫu thiết kế nhà 3 tầng mặt tiền 5m

Tổng diện tích mặt sàn 225m2, mẫu nhà đẹp 3 tầng tại Bình Dương phân chia mặt bằng đơn giản, thành 3 phần, phần trước và sau 5.5m phần giữa 4m, thiết kế phần giữa 4m là cầu thang lên tầng tích hợp giếng trời, tiểu cảnh cây xanh cho mỗi tầng với thiết kế biến đổi diện tích khác nhau, riêng dưới tầng trệt có thêm tiểu cảnh hồ nước nhỏ, trên lối đi kết nối giữa 2 phần trước và sau cùng 1 phòng vệ sinh dùng chung. Tầng trệt phòng khách trước rộng thoáng mát, bố trí gọn nội thất phòng khách cùng bên cầu thang, phía sau là phòng bếp + bàn ăn có bar mini, thiết kế phòng bếp đón sáng từ mặt tiền đi vào qua tiểu cảnh giữa, bar mini và bàn ăn có đón sáng thêm kết hợp sân sau cửa ra vào lớn.

mau thiet ke nha 3 tang mat tien 5m 3453
Bản vẽ thiết kế tầng trệt
mau thiet ke nha 3 tang mat tien 5m 3454
Bản vẽ thiết kế tầng 2
mau thiet ke nha 3 tang mat tien 5m 3455
Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng 3

Mặt bằng thiết kế tầng 2 mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5m 75m2, đặt phòng ngủ master vào sau có vệ sinh riêng, phía trước là phòng sinh hoạt chung và wc cho tầng 2, tiểu cảnh tầng 2 đặt cạnh cầu thang có thông tầng lớn phía trên vườn trong tầng trệt, các phòng đều được lấy sáng từ 2 mặt trước và sau. Trên tầng 3, được chia nhỏ hơn đặt vào công năng 2 phòng ngủ nhỏ dành cho các con anh Tam, tạo thêm một thông tầng với tiểu cảnh tầng 2, tiểu cảnh nhỏ đưa xuống phần  sau, cùng với vệ sinh dùng chung, giảm diện tích phòng ngủ, phía trước cũng có 2 phòng nhỏ là kho chứa đồ và phòng thờ mở, còn lại 1 phần là phòng ngủ thứ 3 và sân thượng, dạng sân thượng trong. Thiết kế mẫu thiết kế nhà 3 tầng mặt tiền 5m phù hợp các gia đình có 2 con tạo điều kiện sống tốt nhất, không chật chội, mọi thông tin thêm các bạn hãy liên hệ hotline của công ty chúng tôi.