Một thiết kế đẹp phong cách châu âu, mẫu thiết kế nhà có gác lửng đẹp 5×20 được thiết kế bổ sung thêm gác lửng làm tăng thêm diện tích sử dụng cho mẫu nhà cấp 4 có gác lửng thay vì ta chỉ có duy nhất không gian tầng trệt. Đây là một mẫu nhà gác lửng đẹp 5x20m được công ty chúng tôi bàn giao hồ sơ thiết kế cho khách hàng tiến hành xây dựng và được đánh giá rất cao, xin mời các bạn tham khảo.

boi-canh-mau-thiet-ke-nha-co-gac-lung-dep-5x20-phong-cach-chau-au-4356
Bối cảnh mẫu thiết kế nhà có gác lửng đẹp 5×20 phong cách châu âu

Chi tiết bản vẽ thiết kế nhà có gác lửng đẹp 5x20m

Thiết kế mẫu nhà có gác lửng đẹp 5×20 các kiến trúc sư của chúng tôi đã phải nghiên cứu rất kỹ các yêu cầu của chủ đầu tư, cùng với đó là diện tích đất phù hợp với cách thiết kế ra sao và cuối cùng đã có sự lựa chọn phù hợp nhất là một mẫu nhà cấp gác lửng đẹp 100m2. Ở tầng trệt mẫu nhà cấp 4 đẹp có gác lửng 100m2 khá giống với 1 thiết kế nhà cấp 4 nông thôn đẹp trước đây chúng tôi đã giới thiệu với các bạn khi phía trước là cửa chính với mái hiện bậc thềm và phía bên có cửa phụ đi vào khu vực để xe máy ngay trong nhà rất tiện lợi. Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 đẹp 5×20 có gác lửng được rất nhiều khách hàng yêu thích. Từ cửa chính đi vào là một phòng khách cũng khá rộng phần này bị cắt đi một chút không gian để lấy lối đi vào cửa phụ nơi để xe.

mat-bang-tang-tret-mau-nha-cap-4-co-gac-lung-dep-9924
mặt bằng tầng trệt mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp 5×20
mat-bang-gac-lung-mau-nha-co-gac-lung-dep-5x20m
mặt bằng gác lửng mẫu thiết kế nhà có gác lửng đẹp 5×20 phong cách châu âu

Mẫu nhà đẹp 2 tầng gác lửng 5×20 ở phía sau phòng khách là bậc cầu thang đi lên phía gác lửng, phần này được thiết kế mở khác thông thoáng có thể dễ dàng nhìn thấy không gian phía trên. Ngay phía sau nhà cấp 4 gác lửng đơn giản chúng ta có một khoảng rất rộng nơi để xe máy và ngay cạnh là bếp và bàn ăn. Mẫu thiết kế nhà gác lửng hiện đại này có phòng ngủ ở phía trong sau gian bếp với nhà vệ sinh đi kèm, ngoài ra còn có một nhà vệ sinh phía trong cùng cho cả tầng. Mẫu nhà mái thái đẹp 5×20 không gian phần gác lửng, các kiến trúc sư tạo ra một căn gác lửng đẹp rộng rãi không khác gì tầng 2 của mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 100m2. Khác với những mẫu nhà ống đẹp có gác lửng khác thì mẫu nhà này có một phòng thờ ngay phía cầu thang đi lên, bên trong là một phòng ngủ rất rộng rãi tương đương phòng ngủ dưới tầng trệt. Ngoài ra có một phòng ngủ khác nhưng được thiết kế nhỏ hơn, cùng với 1 nhà vệ sinh phòng tắm phục vụ cho phần gác lửng.

Thiết kế nội thất mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp 5×20

Thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng đẹp 5×20 có không gian nội thất hiện đại, tông màu sáng, với rất nhiều đồ vật trang trí trong phòng khách. Nhìn vào các bức hình được chúng tôi phác họa tương đối giống với không gian thực tế xây dựng, bậc thang lên gác lửng được sơn màu nâu tay vịn gỗ cùng các tấm kính lớn ở lan can, để từ dưới nhìn lên có thể thấy rõ được khu vực phòng thờ. Phía trong mẫu nhà cấp 4 đẹp 5x20m có một số chậu cây xanh tạo không gian tươi mát. Có thể thấy rõ ở mẫu nhà phố hiện đại 1,5 tầng đẹp 5×20 có sự khác biệt so với các mẫu nhà ống cấp 4 khác ở phần thiết kế nội thất đẹp không gian phòng khách có tông màu hơi khác so với cả mẫu thiết kế không phải tông màu trắng sáng chủ đạo nữa là màu nâu xám, màu trắng chỉ tô điểm thêm, đệm ghế sofa thiết kế châu âu kết hợp với bàn trà đạo phong cách châu á mang đến sự mới lạ. Phía tay trái có một kệ tủ được tích hợp gắn liền với bức tường để TV các đồ vật trang trí giải trí trong phòng khách.

noi-that-phong-khach-mau-thiet-ke-nha-co-gac-lung-dep-5x20-5432
Nội thất phòng khách mẫu thiết kế nhà có gác lửng đẹp 5x20m
phong-khach-mau-nha-cap-4-co-gac-lung-dep-9532
Không gian phòng khách mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp
phong-bep-ban-an-mau-thiet-ke-nha-co-gac-lung-dep-5x20-5223
Nội thất phòng bếp chỗ để xe mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp

Thiết kế nội thất đẹp cho không gian phòng bếp của mẫu nhà phố hiện đại 5m là sự kết hợp của 3 tông màu trắng sáng, nâu và xám nhiều cửa kính lấy ánh sáng, ngay gần là khu vực để xe rất an toàn tiện lợi. Đèn trần trang trí cùng các bóng đèn chiếu sáng được ẩn giấu và bao quanh trên trần, các ghế ngồi cũng được chọn lựa rất độc đáo phù hợp với không gian nội thất. Có thể coi khu vực bếp gần như là trung tâm mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đơn giản từ đây các bạn có thể di chuyển qua lại hay lên gác rất tiện lợi ngay chân cầu thang hay lấy xe máy ra ngoài.

Đánh giá mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng đẹp 5×20 mái thái

Thiết kế hiện đại phong cách châu âu, mái thái, kết hợp giữa các nét đặc trưng của phong cách thiết kế phương tây và phương đông rất hài hòa. Mẫu thiết kế nhà có gác lửng đẹp 5×20 rất phù hợp với những khách hàng có nhu cầu xây nhà cấp 4 đẹp 100m2, mà không phải lựa chọn một mẫu nhà ống trên diện tích đất hẹp nhà mình. Không gian nội thất tiện nghi hiện đại, với 3 phòng ngủ rộng rãi, các phòng lối đi thiết kế hợp lý, cửa phụ với khu vực để xe máy bên trong rất thích hợp với các gia đình Việt Nam có nhiều xe máy.

me-ly-thiet-ke-nha-cap-4-co-gac-lung-5x20-dep-nhat
Thiết kế nhà có gác lửng đẹp phong cách châu âu

Bao quanh mẫu thiết kế nhà có gác lửng đẹp 5×20 đều có các cửa sổ lấy ánh sáng, thiết kế tươi mới mái ngói thiết kế độc đáo, có sân vườn các cây xanh phía trước mẫu nhà cấp 4 đẹp 100m2. Mái ngói phần gác lửng được thiết kế cao lên, giúp không gian phần gác lửng nhiều hơn, tránh nóng tốt và tiếng ồn khi trời mưa. Không gian nội thất đẹp, hiện đại khi kết hợp giữa nhôm kính cùng với gỗ vật liệu truyền thống, tùy vào sở thích gia chủ mà chúng ta có sự lựa chọn vật liệu hợp lý hay kết hợp cả 2 trong mẫu thiết kế. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi 0975 945 433 để được tư vấn thiết kế nhà cấp 4 đẹp chi tiết về mẫu thiết kế này cũng như là các mẫu thiết kế đẹp tiết kiệm chi phí khác mà bạn quan tâm.

Leave a Reply