Thiết kế nhà nghỉ giá rẻ cho anh Hải SHB tại khu quy hoạch sân Golf Valley tỉnh Lâm Đồng cũng là một mẫu được thực hiện bởi chi nhánh Đà Lạt – Lâm Đồng của công ty chúng tôi thiết kế dựa trên tham khảo ý kiến từ các kiến trúc sư từ chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh. Phong cách thiết kế nhà nghỉ cấp 4 giá rẻ hiện đại tương tự như các thiết kế nhà ống đẹp đang thịnh hành hiện nay.

thiet-ke-nha-nghi-gia-re-1121
Thiết kế nhà nghỉ cho thuê giá rẻ

Thông tin mẫu thiết kế nhà nghỉ giá rẻ

Dựa trên nhu cầu thực tế tại khu quy hoạch sân Golf Valley đang thiếu những thiết kế nhà nghỉ giá rẻ, nhu cầu thuê phòng của khách là công nhân xây dựng chuyên gia sẽ tăng cao khi tiến hành khởi công xây dựng vào đầu năm, nếu thiết kế và xây dựng từ bây giờ sẽ đón đầu được lượng khách thuê phòng lớn sau này khi xây dựng và sau hoàn thành. Trên lô đất rộng 5m sâu 20m anh Hải mong muốn thiết kế một nhà nghỉ có giá thành xây dựng rẻ từ đó cũng giúp giá thuê phòng rẻ hơn thu hút khách tới thuê phòng, thiết kế mẫu phòng nhà nghỉ đẹp có diện tích xây dựng 5×16 bao gồm sân trước sau, diện tích đất hẹp thiết kế như một mẫu nhà ống thông dụng. Mặt tiền hiện đại sử dụng cửa sổ kính lớn lấy sáng vào trong, có thêm sân vườn sau xanh mát, tuy chỉ có 4 tầng lầu nhưng là một mẫu thiết kế nhà nghỉ nên có thêm thang máy để khách di chuyển cho tiện.

mau-thiet-ke-nha-nghi-gia-re-4-tang-binh-dan-dep-o-da-lat

Phòng tiếp tân

Thiết kế mẫu nhà phố 4 tầng mặt tiền 5m trệt sử dụng cửa kính cường lực tấm lớn đón khách tốt hơn, bao quanh tường ốp lát gạch trang trí, có thiết kế ban công lầu 2 lan can kính cường lực kết hợp các cây xanh trang trí, lầu 2 không có ban công nhưng có bồn hoa lớn phía trước, tầng áp mái lùi sâu ẩn mình vào không gian mái. Tổng cộng thiết kế nhà nghỉ bình dân 1 trệt 3 lầu mặt tiền 5m có 9 phòng cho thuê với kích thước khác nhau nhiều lựa chọn thường là các phòng đôi có wc phòng tắm riêng, có thêm phòng khách và khu vực bếp bàn ăn phục vụ nhu cầu nhân viên và gia chủ hay khách thuê phòng, vì không có yêu cầu thiết kế phòng ngủ cho chủ, nhưng vẫn bố trí một phòng ngủ có thể cho thuê hoặc nhân viên dùng để nghỉ ngơi ngủ.

thiet-ke-nha-nghi-gia-re-1122
thiết kế phòng ngủ cho thuê
thiet-ke-nha-nghi-gia-re-1123
sang trọng hiện đại không kém khách sạn
thiet-ke-nha-nghi-gia-re-1124
Được thiết kế nhiều tiên nghi

Nội thất mẫu phòng nhà nghỉ đẹp cho thuê tuy là giá rẻ nhưng cũng được thiết kế sang trọng đầy đủ tiện nghi như hệ thống tv giải trí, giường ngủ sang trọng có bàn nhỏ tiếp khách, phòng wc tắm chung không thể thiếu. Có gam màu trắng phổ biến phù hợp với mọi lứa tuổi người dùng, trang trí thêm bằng một số bức tranh ảnh và cây xanh trong nhà thoáng mát hơn.

Bản vẽ thiết kế nhà nghỉ giá rẻ

Thiết kế nhà nghỉ giá rẻ mang phương án thiết kế phong cách chung của các mẫu nhà ống thông thường vì chiều rộng không phải là lớn chỉ có 5m. Mặt bằng tầng trệt mẫu phòng nhà nghỉ đẹp phía trước thiết kế tiền sảnh 2m, tiếp trong phòng đón khách và lễ tân có bàn tiếp khách, tiếp trong là cầu thang bộ và thang máy, một phòng ngủ đôi ở tầng trệt, tiếp đến khu vực bếp bàn ăn và wc dùng chung, phần này có cửa kính lớn nhìn ra vườn sau 2m trồng cây xanh đưa ánh sáng xuống dưới. Mặt bằng trệt sử dụng một lối đi bên tay phải làm hành lang trong kết nối các phòng lại với nhau từ phòng khách vào phòng bếp trong.

thiet-ke-nha-nghi-gia-re-1125
Mặt bằng thiết kế tầng trệt mẫu nhà nghỉ cho thuê
thiet-ke-nha-nghi-gia-re-1126
Lầu 1 mặt bằng nhà nghỉ đẹp
thiet-ke-nha-nghi-gia-re-1127
thiết kế lầu 2 tương tự lầu 1 3 phòng cho thuê
thiet-ke-nha-nghi-gia-re-1128
Mặt bằng lầu 3 diện tích nhỏ hơn

Tầng 2 và 3 thiết kế nhà nghỉ cấp 4 giá rẻ có chung một thiết kế, 3 phòng ngủ cho thuê, một phòng ngủ phía trước 24m2, 2 phòng ngủ sau, từ tầng thiết kế phần cầu thang lên tầng giữa nguyên với thang máy ở giữa, bao quanh là thang bộ phía sau là không gian 2 wc cho 2 phòng thuê. Phòng phía trước là rộng nhất 2 phòng sau hẹp hơn, nhưng vẫn đảm bảo thoáng mát, thiết kế dạng phòng đôi 2 giường, đây cũng là 2 tầng cho thuê chính mẫu thiết kế nhà nghỉ. Phía trên cùng tầng áp mái diện tích nhỏ hơn được thu hẹp lại, chỉ thiết kế 2 phòng cho thuê, phía trước một phòng nhỏ, sau là phòng lớn có thiết kế 3 giường phù hợp với những đoàn đông người cùng thuê.

Vì đã có định hướng sẵn tính toán được nhu cầu khách kỹ càng, nên khi thiết kế xây dựng hoàn thiện sẽ có khách thuê phòng ngay, thiết kế nhà nghỉ giá rẻ phù hợp các gia đình có diện tích đất trống không sử dụng đến, cộng thêm vị trí thuận lợi để xây nhà nghỉ từ đó phát sinh thêm thu nhập tạo công ăn việc làm cho một số lao động. Thông tin thêm về mẫu thiết kế xin quý khách liên hệ số điện thoại 0975 945 433 theo giờ hành chính để được kiến trúc sư tư vấn sơ bộ miễn phí.