Thiết kế nhà ống 1 trệt 2 lầu 4×16 đơn giản được tạo ra nhằm giúp các gia đình có diện tích đất nhỏ hẹp có thể xây dựng được một mẫu thiết kế đẹp với đầy đủ công năng sử dụng mà chi phí đầu tư lại không quá cao. 3 phòng ngủ chia đều cho khu vực 3 tầng mỗi tầng một phòng ngủ tiện lợi tạo không gian riêng tư cao.

nha-ong-1-tret-2-lau-4x16-don-gian-day-du-cong-nang-8764
Nhà ống 1 trệt 2 lầu 4×16 đơn giản đầy đủ công năng

Bản vẽ mẫu thiết kế nhà ống đẹp 60m2

Mẫu thiết kế nhà ống 1 trệt 2 lầu 4×16 đơn giản hiện đại với mái bằng yêu cầu thiết kế có giếng trời các phòng chức năng đầy đủ. Tầng trệt mẫu nhà ống 1 trệt 1 lầu tum sân thương5 này để ra 2 khoảng sân phía trước rộng rãi có thể đỗ được oto cùng với một số tiểu cảnh trang trí, khu vực sân phía sau nhỏ hẹp hơn có tiểu cảnh cây xanh thiết kế sân phía sau để có thể lấy ánh sáng cho các phòng dễ dàng khi mà thường ở đất phố liền kề hẹp ngang, 2 bên nhà hàng xóm đã xây dựng hết khó có thể thiết kế cửa sổ được. Cửa chính sảnh hiên thiết kế lệch so với cổng ra vào có tiểu cảnh ở phía trước, phòng khách phía trước sử dụng chung không gian với một sảnh khu vực cầu thang làm diện tích sử dụng tăng lên đáng kể, sau ta có khu vực phòng tắm nhà vệ sinh chung cho trệt, tiểu cảnh cây xanh bên trong điều hòa không khí đây cũng chính là giếng trời thông tầng, sau cùng là phòng ngủ cho bà giúp bà không phải di chuyển nhiều do sức khỏe già yếu có cửa ra khu vực sân sau.

tang-1-mau-nha-ong-don-gian-1-tret-2-lau-6666
tầng 1 mẫu nhà ống đơn giản 1 trệt 2 lầu
tang-2-mau-thiet-ke-nha-ong-dep-4x16-9999
Tầng 2 mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4×16
tang-3-mau-nha-ong-dep-nhat-hien-nay-7777
Tầng 3 mẫu nhà ống đẹp nhất hiện nay
toan-canh-mau-nha-ong-3-tang-60m2-dep-9090
Toàn cảnh mẫu nhà ống 3 tầng 60m2 đẹp

Mẫu nhà phố hiện đại đẹp với lầu 1 phía trước dành cho không gian phòng bếp và bàn ăn, ban công phía ngoài, vệ sinh phòng tắm cho cả tầng, khu vực bếp bàn ăn có cửa kính cường lực tấm lớn lấy được nhiều ánh sáng vào phía trong tạo không gian mở có rèm che tránh ánh nắng chiếu vào quá nhiều. Phía sau mẫu thiết kế nhà ống 1 trệt 2 lầu đẹp có một phòng ngủ master cho 2 vợ chồng có phòng tắm nhà vệ sinh riêng cũng như một số trang thiết bị giải trí bàn làm việc trang điểm phía trong. Lầu 2 phía trước thiết kế phòng thờ, giữa khu vực cầu thang là nhà vệ sinh cho lầu 2 cũng như là không gian của giếng trời, sau là phòng ngủ cho con cái, cạnh là khu vực phòng giặt và sân phơi quần áo khá tiện lợi trên lầu 2 có thể lấy được ánh sáng mặt trời nhanh khô thoáng hơn. Điểm nhấn mẫu thiết kế nằm toàn bộ ở khu vực mặt tiền tuy thiết kế đơn giản nhưng hiện đại sử dụng các hình khối đan xen lẫn nhau, cửa sổ lớn phía trước lấy được nhiều ánh sáng vào trong, không quá cầu kỳ màu sơn trắng sữa đẹp đơn giản.

Nội thất mẫu thiết kế nhà ống đẹp hiện đại 60m2

Mẫu thiết kế nhà ống 1 trệt 2 lầu 4×16 có thiết kế nội thất rất hiện đại đầy đủ hoàn thiện, gam màu mỗi phòng ngủ đều được lựa chọn hợp lý cho các con hay bố mẹ, tủ kệ đồ trang trí đầy đủ cho nhu cầu sử dụng của từng thành viên. Mọi đồ dùng giường hay tủ kệ đều được sắp đặt hợp lý nhất để tiết kiệm không gian làm các bạn cảm thấy không bị chật hẹp khi chỉ có chưa tới 4m chiều ngang nếu xây dựng xong. Phòng tắm vệ sinh thiết kế hiện đại khá tiện nghi sử dụng các vật liệu kính ngăn các bồn tắm, vòi hoa sen thiết bị nước sử dụng chất liệu inox sáng bóng không gỉ. Toàn bộ không gian được ốp đá và gạch men cao cấp chuyên dùng cho phòng tắm tránh việc tường bị thấm nước hay bám bẩn khó có thể vệ sinh.

noi-that-phong-ngu-nha-ong-don-gian-60m2-0000
Nội thất phòng ngủ nhà ống đơn giản 60m2
phong-ngu-thiet-ke-tuoi-moi-hien-dai-8765
Phòng ngủ thiết kế tươi mới hiện đại
phong-ve-sinh-phong-tam-nha-ong-3-tang-don-gian-9876
Phòng vệ sinh phòng tắm nhà ống 3 tầng đơn giản

Mẫu nhà ống đẹp 2016 tuy có diện tích hẹp nhưng việc bố trí chỉ từ 2 đến 3 phòng chạy dọc theo chiều dài mẫu thiết kế giúp không gian các phòng không bị chật hẹp thiết kế lồng ghép lối đi tích hợp chung với không gian các phòng mở như phòng khách hay khu vực phòng ăn bếp làm diện tích sử dụng tăng lên mà vẫn có hành lang lối đi thoải mái nhất. Các khu vực phòng ngủ hay phòng thờ sàn lát gỗ, phần còn lại sử dụng gạch men họa tiết trang trí tươi mới, việc có thêm khu vực giếng trời tiểu cảnh phía trong giúp không khí trong mẫu thiết kế nhà ống 60m2 đẹp được điều hòa trao đổi tốt hơn, tăng cường oxi mát mẻ hơn so với bên ngoài khi mà mẫu thiết kế là mái bằng không có mái ngói chống nóng thì đã có giếng trời điều hòa tránh nóng.

Đánh giá mẫu thiết kế nhà ống đẹp đơn giản 4×16

Với thiết kế nhà phố đơn giản hiện đại có đầy đủ công năng sử dụng kinh phí đầu tư xây dựng cho mẫu thiết kế nhà ống 1 trệt 2 lầu vào khoảng 750 đến 800 triệu đồng khá toàn diện cho một mẫu nhà ống đẹp, phục vụ đầy đủ nhu cầu sinh hoạt cho gia đình 4 đến 5 thành viên. Tuy thiết kế đơn giản nhưng vẫn có được tính thẩm mỹ cao giếng trời tiện nghi thông thoáng, nội thất thiết kế đầy đủ đẹp hoàn thiện, sắp xếp hợp lý tiết kiệm không gian đảm bảo an toàn.

nha-ong-3-tang-dep-60m2-7654
Nhà ống 3 tầng đẹp 60m2

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 1 trệt 2 lầu 4×16  có hệ thống cửa sổ lớn phía trước mặt tiền lấy ánh sáng cũng như ban công hóng mát, được bổ sung thêm các tiểu cảnh phía trong và ngoài sân có cây xanh tô điểm, có thiết kế khoảng sân rộng đủ để oto ngay phía ngoài giúp các bạn không phải tìm hay thuê chỗ gửi xe bên ngoài. Các bạn quan tâm đang có nhu cầu thiết kế xây dựng mẫu nhà ống đẹp 60m2 trên diện tích đất hẹp hay có nhu cầu xây dựng bất kỳ mẫu thiết kế nhà ống đẹp nào hãy liên hệ ngay với công ty thiết kế nhà mới đẹp chúng tôi để được các kiến trúc sư tư vấn thiết kế.

Leave a Reply