Ở khu vực nông thôn bốn phía có nhiều cây xanh thoáng mát, phong cảnh nên thơ hữu tình rất phù hợp với những kiểu thiết kế nhà vườn 1,5 tầng đẹp dưới đây với cách bố trí sáng tạo không gian rộng rãi rất thích hợp cho nghỉ dưỡng nhất là các bậc chủ nhà khoảng 55 đến 60 tuổi được hít thở bầu không khí trong lành, sáng dậy được nghe tiếng chim hót hay đi dạo một vòng quanh vườn cũng đủ cho cảm giác thoải mái con người

thiet ke nha vuon 1,5 tang dep 2

Gần giống với những mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng kiểu châu âu hiện đại, mẫu thiết kế nhà 1.5 tầng đẹp tại thị xã Đồng Xoài tỉnh Bình Phước do công ty thiết kế nhà đẹp mới lên phương án và thực hiện để tạo ra một không gian sống rộng rãi và cực kỳ thoáng mát, thân thuộc hòa mình với thiên nhiên sân vườn lô đất rộng 1380m2 của anh Thương. Diện tích sàn xây dựng 230m2 16×18 được xoay đặt một cách thoải mái trên không gian 4 mặt sân vườn, hướng chính Đông mệnh Hỏa sinh năm 1978 anh Thương, không chỉ là hướng mà thiết kế còn mang gam màu nâu đỏ thiết kế gỗ cùng gạch conwood cùng màu trắng tạo thành khối màu rất phù hợp cho phong thủy mệnh Hỏa.

thiet ke nha vuon 1,5 tang dep 3thiet ke nha vuon 1,5 tang dep 4

Cùng mặt sàn tầng trệt rộng mẫu thiết kế kiến trúc nhà đẹp sân vườn có thêm gác lửng phía trên. Diện tích sàn biệt thự vườn đẹp 1.5 tầng 100m2, cùng với các sảnh cho tổng diện tích sàn sử dụng 350m2, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt gia đình tối đa 6 thành viên. Cả 4 hướng đều là sân vườn trong diện tích 1380m2 đất nhà anh Thương KTS tạo ra cửa ra vào 4 hướng đi kèm là các sảnh sạch đẹp ngắm cảnh thư giãn phân chia chính phụ rõ ràng, có riêng một sảnh lựa chọn vị trí đẹp nhất bên trái làm sảnh ngắm cảnh tiếp khác bàn trà đọc sách, những phần diện tích còn lại không làm sảnh sẽ được thiết kế thành bôn hoa cây xanh nhỏ trang trí tăng thêm vẻ đẹp mang không gian xanh đến cực sát không gian sống của gia đình. Đặc biệt trong phương án thiết kế biệt thự vườn 1 tầng là sử dụng 2 hệ mái hoàn toàn khác nhau, mái lệch trước sau rất hiện đại khả năng thích ứng chiều cao tốt cho tầng trệt, mái thái được đặt trên vị trí gác lửng theo thiết kế thông thường.

Mái lệch rất phù hợp với chiều rộng 230m2 mặt bằng trệt, cộng thêm phần mái đua diện tích rất lớn, nếu thiết kế mái thái chiều cao phải tăng thêm, nhưng mái lệch có thể dễ dàng tăng chiều cao phần cần thiết mà thôi. Không gian sân vườn biệt thự 1.5 tầng đẹp nổi bật lên là các bồn hoa cây xanh bố trí theo bố cục trên sân vườn, tiểu cảnh ban uống nước ngoài trời tất cả kết hợp với nhau như khu vườn cổ tích tuyệt vời thoáng mát đầy ánh năng giữa những cây xanh bóng mát lớn. Thiết kế nhà vườn mang phong cách hiện đại, hệ thống cửa sổ cửa ra vào lấy sáng lớn, giảm kích thước khung thép đen tăng diện tích kính, khi màu nâu đỏ của gỗ đã được trang trí vào tường sảnh thì đây là một phương án rất hợp lý giảm giá thành cân bằng giữa các tông màu chung, đưa được lượng ánh sáng lớn vào mặt bằng 16x18m.

thiet ke nha vuon 1,5 tang dep 6thiet ke nha vuon 1,5 tang dep 7

Mặt bằng không gian trang trí nội thất nhà đẹp bên trong anh Thương cực kỳ rộng 230m2 cộng thêm các sảnh lên diện tích 250m2, biệt thự vườn đẹp 1.5 tầng thiết kế phòng khách rộng 62m2 có phản gỗ mang phong cách nhà vườn miền bắc cho tụ họp gia đình họ hàng. Toàn bộ các phòng trong tầng kết được kết nối với nhau bằng sảnh giữa tầng nếu có điều kiện các bạn có thêm bộ đàn ở sảnh giữa này rất đẹp và sang trọng không gian không bị quá trống trải. 2 bên sảnh chung đặt phòng ăn lớn liên thông không ngăn cách với cả phòng khách trước bên phải, bên trái là phòng ngủ thường cho con. Sau sảnh chung được chia thành phòng bếp 1 bên phía phòng ăn diện tích rộng cửa ra vào sảnh phụ phía sau, bên tay trái mẫu nhà nông thôn đẹp là phòng ngủ master rộng cho vợ chồng anh Thương, thiết kế sảnh thư giãn ngoài, bồn ngâm cực kỳ tiện nghi.

Cùng với không gian phòng ngủ rộng thoáng kết hợp với vệ sinh chung và cầu thang tạo thành một khối đặt giữa 2 phòng bếp và ngủ master. Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng tại Bình Phước 100m2, đặt phòng ngủ còn lại cho con thiết kế khép kín tiện nghi hơn phòng ngủ dưới một chút, còn lại dùng làm diện tích phòng thờ kết hợp sinh hoạt chung và vị trí thông tầng xuống dưới khu vực sảnh giữa kết nối đưa sáng lên trên và xuống dưới bù đắp nhau.

Mẫu thiết kế nhà vườn 1,5 tầng đẹp mà công ty thiết kế nhà đẹp chúng tôi giới thiệu có phối cảnh kiến trúc và bản vẽ mặt bằng tối ưu không gian đẹp hài hòa cũng thể hiện được một phần tay nghề của kiến trúc sư chúng tôi rồi không phải bàn cãi đúng không quý vị?