Trước đây tại khu đất quận 2 showroom ô tô của chú Hùng đã được xây dựng trong một thời gian dài xuống cấp và chưa được đẹp, nay với nhu cầu mở rộng hoạt động kinh doanh sửa chữa và đã có nguồn vốn nên chú Hùng muốn mở rộng thiết kế mới gara tồn tại trên khu đất trước đây. Chú Hùng yêu cầu chúng tôi lên cho chú một phương án thiết kế showroom giá rẻ để phù hợp với nguồn vốn chú có hiện nay.

thiet ke showroom gia re 9941
Thiết kế showroom giá rẻ chú Hùng

Phương án thiết kế showroom giá rẻ đẹp tại quận 2 chú Hùng

Nhu cầu của chú Hùng khi yêu cầu chúng tôi thiết kế showroom phải kết hợp được công năng trưng bày sản phẩm xưởng sửa chữa văn phòng và các khu vực lại với nhau trên một không gian mặt bằng, cách bố trí hợp lý và tiết kiệm không phải quá lớn đảm bảo được các an toàn về mặt kỹ thuật quy định cơ quan nhà nước đặt ra. Lô đất dùng để thiết kế nhà xưởng sửa chữa là một lô đất góc 2 mặt tiền ngã tư khá lớn vị trí đẹp để thiết kế kinh doanh nhất là với một showroom ô tô.

thiet ke showroom gia re 9942
View vị trí góc không gian trưng bày

Phương án thiết kế công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi lên cho chú Hùng tận dụng toàn bộ diện tích có được sử dụng phong cách thiết kế hiện đại vừa tạo ra sự sang trọng mà còn giúp giảm chi phí thiết kế đơn giản phù hợp với nhu cầu sử dụng chung. Đưa vào sử dụng các vật liệu nhẹ thi công dễ dàng như khung dầm thép chịu lực mái tôn và mái kính kết hợp đưa sáng xuống dưới chống nóng được tốt thi công nhanh và có hiệu quả về mặt giá thành. Theo xu hướng thiết kế nhà đẹp hiện đại hiện nay khá đơn giản sử dụng những khung thép kết hợp kính cường lực trong suốt tạo nên sự sang trọng giúp khách hàng có tầm nhìn xuyên suốt từ ngoài vào trong có thể tham khảo lấy được thông tin trong showroom ngay kh di chuyển ngoài đường, giúp không phải đưa các phần trưng bày ra ngoài được bảo vệ trong lớp kính cường lực. Thiết kế kính cho ánh sáng đi qua vào trong không gian showroom tiết kiệm năng lượng chiếu sáng, thiết kế kính cường lực nên chỉ cần thi công lắp đặt trong thời gian ngắn không tốn thêm các họa tiết trang trí cầu kỳ khác.

thiet ke showroom gia re 9945
Nội thất phía trong khu vực văn phòng
thiet ke showroom gia re 9946
Khu vực sửa chữa bảo dưỡng
thiet ke showroom gia re 9944
Nội thất phía trong không gian trưng bày
thiet ke showroom gia re 9943
Hình ảnh thiết kế đang trong quá trình hoàn thiện

Bên ngoài thiết kế sử dụng một màu xanh đậm vị trí không thiết kế kính, phía trong là màu xám kết hợp trắng đơn giản, màu xám tạo ra không gian sang trọng nhưng sạch sẽ phù hợp với việc vừa là showroom trưng bày kết hợp sửa chữa ô tô của chú Hùng quận 2. Nội thất phía trong không chỉ là máy móc các trang thiết bị phục vụ cho nhu cầu sửa chữa xe mà KTS còn bố trí thêm một tiểu cảnh cây xanh nhỏ tạo cảm giác hài hòa không gian mát mẻ dễ chịu hơn. Hệ thống chiếu sáng ngoài việc cấp đủ ánh sáng còn tạo ra vẻ đẹp trang trí cho showroom thêm lung linh gây sự chú ý để thu hút mọi người. Nội thất phía trong làm thoáng loại bỏ các thành phần không cần thiết, không gian sửa chữa phía sau có diện tích lớn cho phép việc di chuyển xe dễ dàng hơn rất nhiều.

Mặt bằng thiết kế showroom giá rẻ đẹp nhất hiện nay

Trên mặt bằng thiết kế showroom ô tô giá rẻ vị trí khu vực trưng bày đặt vào giữa lối đi vào và đi ra, kết hợp cùng khu vực để xe phía ngoài, khu vực sửa chữa được đặt vào phía sau showroom sau cửa ra, khu vực văn phòng, vệ sinh và kỹ thuật đặt về bên tay trái. Cung cấp thêm cho các bạn bản báo giá thiết kế và trang trí mặt tiền phía ngoài bảng báo giá của chúng tôi tại các thành phố lớn, với mức giá thành rất hợp lý giá rẻ kinh tế, đặc thù từng thiết kế giá thành có thể thay đổi thêm và khác biệt khung gia thành các mẫu nhà phố đẹp dùng để ở.

thiet ke showroom gia re 9947
Bản vẽ thiết kế mặt bằng
thiet ke showroom gia re 9948
Báo giá thiết kế showroom ô tô

Lưu ý các bạn khi thiết kế tại những khu vực ngoại thành xa thành phố sẽ phát sinh thêm một số chi phí. Chúng tôi cũng thông tin thêm các bạn nên lưu ý không nên tự thiết kế hay nhìn các mẫu thiết kế có sẵn để thi công showroom cho mình vì khi đó các bạn không có các bản vẽ kỹ thuật điện nước hệ thống cảnh báo, báo chữa cháy rất quan trọng. Thiết kế không theo chuẩn nhất là hệ thống điện có thể dẫn đến chập cháy khi trong quá trình sử dụng sau này để lại hậu quả rất lớn.

Trên đây là phương án thiết kế showroom giá rẻ do công ty thiết kế nhà đẹp mới thực hiện đang trong quá trình xây dựng, phong cách hiện đại nhẹ dễ dàng xây dựng, đảm bảo an toàn với hệ thống báo động và chữa cháy hiện đại. Có nhu cầu tìm hiểu thêm các bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0975 945 433, xin cảm ơn!