Thiết kế văn phòng làm việc hiện đại ngày này rất được chú trọng để giúp các công ty ông chủ làm ăn thuận lợi trong kinh doanh, thiết kế phải phù hợp với phong thủy mệnh của những người đứng đầu hợp lý khi khách hàng bước vào cảm thấy thân thiện ấn tượng sẽ dễ dàng ký được hợp đồng hơn, văn phòng làm việc chỗ ngồi của nhân viên phải hợp lý thuận tiện cho việc làm việc thoáng mát mới tạo ra được các sản phẩm tốt hiệu năng công việc tốt.

thiet ke van phong lam viec hien dai 8553
Thiết kế văn phòng làm việc hiện đại

Phòng khách quầy lễ tân thiết kế văn phòng làm việc hiện đại

Các công ty thiết kế nhà đẹp uy tín lớn thường xuyên có khách hàng ghé thăm thì thiết kế văn phòng làm việc hiện đại phòng khách lễ tân phải được chú trọng hàng đầu để chào đón những vị khách, các công ty tập đoàn lớn thường làm rất tốt những điều này hoặc ở các khách sạn nhà nghỉ cũng tương tự. Đó là ấn tượng đầu tiên đối với khách hàng thiết kế văn phòng đẹp phương án thiết kế phòng khách này công ty chúng tôi thiết kế cho công ty thương mại Quang Minh, thiết kế thoáng mát, có cân nhắc dựa trên các phương pháp phong thủy, sofa bàn ghế tiếp khách nằm gọn gàng về một bên dành lối đi thoáng dễ dàng cho khách đi vào quầy lễ tân tìm hiểu cung cấp thông tin.

thiet ke van phong lam viec hien dai 8554
Thiết kế quầy lễ tân đón khách
thiet ke van phong lam viec hien dai 8556
View phòng khách nhìn từ trong ra

Mẫu nội thất nhà đẹp Quang Minh sau quầy lễ tân có tên và logo công ty rõ ràng, có trang trí thêm một số bức tranh hoặc cây xanh, đồ lưu niệm hoặc các bằng khen huy chương hay cúp mà công ty đạt được trong các giải thưởng của nhà nước, giúp khách hàng khi ngồi đợi có thêm một phần tin tưởng vào năng lực uy tín của công ty. Kết hợp các gam màu nhẹ nhà thường là màu trắng, như ở thiết kế này là màu trắng kết hợp với nâu vân gỗ, không cần quá sặc sỡ đơn giản nên chỉ sử dụng 2 màu, phần logo tên công ty chọn lựa màu nền hợp lý nhất để nổi bật lên tên logo công ty.

Thiết kế văn phòng làm việc hiện đại phòng của sếp

Thiết kế văn phòng đẹp cho người đứng đầu cầu ty hay một bộ phận trong công ty lớn vừa là nơi làm việc cũng là nơi đón tiếp các vị khác đối tác của công ty cũng có thể tích hợp thêm phòng họp. Diện tích tương đối rộng, đặt một bàn làm việc lớn phía sau là giá sách tủ kệ lớn, cũng có một bàn tiếp khách uống nước, và nếu tích hợp thêm phòng họp thì sẽ có bàn họp dài lớn ghế ngồi cho nhiều người.

thiet ke van phong lam viec hien dai 8551
Thiết kế phòng làm việc của giám đốc
thiet ke van phong lam viec hien dai 8555
Sử dụng khung kính cường lực hiện đại
thiet ke van phong lam viec hien dai 8558
Có thêm bàn lớn dùng cho các cuộc họp

Trên cùng một công ty nên thiết kế phòng làm việc của lãnh đạo cũng được sử dụng thiết kế chung đồ dùng màu sắc vân gỗ và tường sơn trắng sáng, bàn ghế sofa hiện đại mặt kính. Trong phòng này gần như là phòng riêng nên có thể đặt thêm một số trang thiết bị khác như tủ lạnh đồ uống, thêm một số tủ kệ khác, nhất là bàn làm việc có thể được thiết kế theo ý tưởng của chủ nhân căn phòng để mang tới dấu ấn riêng độc đáo. Thiết kế thi công nội thất văn phòng sử dụng các cửa tường kính cường lực lớn để nhìn ra bên ngoài nhưng vẫn đảm bảo riêng tư bằng rèm che kín bên trong.

Phòng làm việc cho nhân viên thiết kế văn phòng làm việc hiện đại

Đối với phòng làm việc của nhân viên thiết kế nội thất văn phòng giá rẻ tp hcm có môi trường làm việc hiện đại thường chia thành từng phòng ban riêng sau đó trong mỗi phòng ban, trưởng phòng hoặc phó phòng có bàn làm việc riêng, những nhân viên còn lại sẽ được dùng chung bàn làm việc với nhau tùy theo diện tích phòng mà sắp xếp cho hợp lý, ít nhất mỗi nhân viên phải có 1m2 bàn làm việc để sử dụng, trên có tấm ngăn cách giá kệ tài liệu và máy tính đây là không gian riêng của các nhân viên. Ghế ngồi phải chọn lựa các ghế êm ái và thoải mái cho nhân viên có thể ngồi làm việc trong thời gian dài mà không ảnh hưởng mỏi mệt, thường sẽ là các ghế tựa êm ái có thể xoay với bánh xe di chuyển.

thiet ke van phong lam viec hien dai 8552
Phòng làm việc của nhân viên trong công ty

Tiếp theo đó là thiết kế tủ kệ tài liệu và các tủ đồ cá nhân, thuận tiện cho việc lấy lọc được phân chia rõ ràng, thường thì trong phòng của nhân viên cũng sẽ có thêm cây nước nóng lạnh, tủ lạnh chứa đồ và lò vi sóng phục vụ cho nhu cầu của nhân viên. Khi đã gắn kết với nhau các phòng nhân viên sẽ lựa chọn có các trang trí riêng mua sắm thêm các đồ dùng để đẹp hơn tiện nghi hơn.

Tùy vào quy mô của công trình mà thiết kế văn phòng làm việc hiện đại sẽ được tùy biến sao cho hợp lý, không phải công ty nào cũng có quy mô rộng nhiều công ty nhỏ chỉ có chung một phòng làm việc cho cả giám đốc và nhân viên khi đó thiết sẽ như một phòng của nhân viên nhưng thiết kế thêm bàn tiếp khách vị trí treo logo tên công ty. Trên đây là thiết kế văn phòng cho công ty Quang Minh mà công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi mới hoàn thiện, các bạn có nhu cầu thiết kế xin liên hệ 0975 945 433 trong giờ hành chính.