Tư vấn cách hóa giải nhà hướng xấu 1 cách đơn giản

Top 7 cách hóa giải hướng nhà xấu theo phong thủy

Bài viết này sẽ chỉ bạn cách hóa giải nhà hướng xấu và nếu cần thì xem thêm tại các danh mục của chúng tôi

  • Bạn không may xây dựng hoặc mua vào căn nhà có hướng phong thủy xấu…
  • Bạn muốn hoa giải nhưng chưa biết bắt đầu từ dâu
  • Bài viết dưới đây chính là câu trả lời cụ thể bởi Top 7 cách hóa giải hướng nhà xấu theo phong thủy

Hóa giải hai căn nhà có cửa chính xung đối nhau

Nhà hàng xóm và nhà bạn có hai cửa chính xung đối với nhau khiến luồng khí không tố đi từ nhà này sang nhà khác một cách dễ dàng và sẽ làm một nhà bị xấu. bạn muốn khắc phục điều này thì có thể dùng Bát quái gương có tác dụng phản xạ lại luồng khó xấu bay tới.

Nhưng sử dụng gương nên được sự cho phép của chuyên gia phong thủy , nếu sử dụng không cẩn thận sẽ phải lại cả luồng không khí tốt.

Hóa giải nhà ở có đường đâm thẳng vào nhà

Mặc dù xây nhà bạn đã tránh hướng xấu này nhưng đột nhiên có một con đường mở thẳng vào cửa nhà bạn. Không những khó chịu nguy hiểm cho ngôi nhà mà còn cực xấu đối với phong thủy.

Đó là biểu tượng của hung khí trực tiếp đi vào trong nhà, các thành viên sẽ bị bệnh tật hao tổn tài lộc.

Các chuyên gia phong thủy chia sẻ rằng để khắc phục có thể dùng gương Bát Quái hoặc đặt khối đá (dòng đá có nhiều năng lượng) để chắn.

Đọc thêm: Thi công mái tôn chất lượng

Hóa giải nhà có cửa chính thông với cửa hậu

Hướng này được nhiều người quan niệm đặt để thông thoáng nhà cửa, máy mẻ đem lại máy mắn, luồng khí lưu thông thoáng đãng. Tuy nhiên Khí vào sẽ bị thất tán hết, chủ tiền tài không vượng, hao tổn tiền tài, không cầm giữ được tài lộc.

Trường hợp này thì gia chủ nên sửa lại cửa hoặc làm tấm rèm hay bình phong chặn 1 cửa lại để chúng không thông được với nhau. ùng cầu thạch anh đặt ở vị trí thông giữa hai cửa, dùng tượng phật hoặc tượng Tam Đa che chắn ở phía cửa phụ cũng là một cách hóa giải.

phong-thuy-cua-chinh-va-cua-hau-1

Hỏa giải gương trong phòng ngủ

Trong phong thủy phòng ngủ thì gương có tác dụng phản xạ luồng khi hung đến. Các chuyên gia phong thủy khuyến cáo rằng trong phòng ngủ, khi nằm không nên nhìn thấy mình trong gương. Nếu nhìn thấy thì khí bị xung sát dễ gây nên mộng mị, ảnh hưởng sức khỏe.

nhung-sai-lam-khi-treo-guong-trong-phong-ngu_4

Hóa giải xà nhà chắn ngang giuờng ngủ hoặc bàn thờ, bếp

Xà nhà chắn ngang giường ngủ bàn thờ bếp sẽ khiến con người có cảm giác bị đè nén, hồi hộp không yêu ảnh thưởng để không khí gia đình.

Điều này cần được khắc phục bằng cách kê giường chỗ khác hoặc dùng một trần gỗ hoặc giấy căng ngang phủ lấy xà nhà. Như vậy sẽ giảm bớt tác động xấu của xà. Cách này cũng áp dụng tương tự với bếp và bàn thờ.

xà nhà chắn ngang

Hóa giải gian phòng khách bị lộ

Phòng khách bị lộ ra ngoài trong phong thủy gây điều bất lợi cho gia đình như hao tổn tiền bạc, bất hòa gia đình. Bởi phòng khách là không gian sinh hoạt riêng của gia đình, việc người khác nhìn thấy như điều kín đáo bị lội ra ngoài ảnh hưởng đến tâm trạng của gia đình.

Phòng khách lộ xảy ra ở ngôi nhà có phòng khách cửa kính, trường hợp đó thì hãy dùng mành hoặc rèm che khuất để ngoài không thể nhìn được, hoặc dùng kính không thể nhìn vào trong để sử dụng. Bạn cũng có thể dùng các vật khí trấn áp như tỳ hưu, nghê, tượng phật trong phòng khách hướng ra cửa.

Hóa giải giường ngủ hoặc bếp gần nhà vệ sinh

Trong phong thủy bếp hoặc phòng ngủ, gần nhà vệ sinh là điều xấu bởi nhà vệ sinh có luồng khí xấu ảnh hưởng đến giấc ngủ hay vệ sinh phòng bếp

Nếu gặp trường hợp trên nhất thiết bạn phải di chuyển giường và bếp, hoặc phá nhà vệ sinh đi không dùng nữa. Để khắc phục phải sử dụng các vật khí hỗ trợ như đá năng lượng, cầu thạch anh,…