Giới thiệu tới các bạn thiết kế nội thất nhà cấp 4 nông thôn tiêu biểu nhất hiện nay của gia đình chị Loan ở Buôn Mê Thuột với phong cách thiết kế nội thất hiện đại nhưng gần gũi với đời sống làng quê, phù hợp cuộc sống của các gia đình dân dã. Do chính những kiến trúc sư chuyên về thiết kế không gian nội thất của công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi thực hiện các bạn có thể tin tưởng về mặt chất lượng, phù hợp về mặt phong thủy cho nhà cấp 4 được thoáng mát.

noi that nha cap 4 nong thon 8771
Phòng khách nội thất nhà cấp 4 nông thôn

Mẫu thiết kế nội thất nhà cấp 4 nông thôn đẹp

Cách trang trí nhà cấp 4 đơn giản ở nông thôn được thực hiện trên thiết kế nhà cấp 4 một tầng duy nhất của chị Loan kích thước xây dựng 6×20 công năng sử dụng có phòng khách, bếp + bàn ăn, 3 phòng ngủ, wc phòng tắm dùng chung, sân vườn trước sau. Thiết kế nội thất giới thiệu tới các bạn là những phòng quan trọng được chú tâm nhiều nhất, phòng khách, phòng bếp + bàn ăn, và thiết kế nội thất cho các phòng ngủ. Gia đình chị Loan có 4 thành viên, trong 3 phòng ngủ có 2 phòng nhỏ mỗi con của vợ chồng chị ở trong 1 phòng, vợ chồng chị có phòng ngủ còn lại có diện tích lớn hơn. Thiết kế nội thất nhà cấp 4 nông thôn hiện nay có 2 phương án thực hiện là đi kèm theo các mẫu nhà đẹp được thiết kế mới hoặc là thiết kế sửa chữa lại không gian nội thất cho hợp lý hơn hoặc làm mới.

noi that nha cap 4 nong thon 8772
Phòng khách và bếp chung không gian thiết kế bản vẽ

Từ đó mà có giá thành thiết kế cụ thể, thông thường những thiết kế nhà đẹp ở công ty thiết kế nhà đẹp mới mà quý khách hàng có nhu cầu thiết kế thêm nội thất chúng tôi sẽ đưa ra nhiều khuyến mại, giá thành thiết kế nội thất sẽ được tốt hơn khì sửa chữ, cũng vì một phần khi thiết kế xây dựng và thiết kế nội thất mới hoàn toàn sẽ được tính toán ăn nhập với nhau, khi thiết kế nội thất dễ dàng hơn. Cách trang trí nhà cấp 4 đơn giản dễ dàng thường sử dụng hoàn toàn sơn nội thất, đưa vào trong mỗi phòng 1 đến 2 bức tranh diện tích lớn, không có nhiều tủ kệ nên sắp xếp cũng ít hơn, đơn giản giá rẻ nên hướng tới công năng sử dụng của đồ dùng nội thất hơn hết. Trần cắt bớt đèn trần lớn, chỉ sử dụng hệ thống chiếu sáng cơ bản khi xây dựng hoàn thiện, lắp đặt thêm đèn trợ sáng ở một số vị trí cần thiết mà thôi.

Không gian nội thất nhà cấp 4 nông thôn gia đình chị Loan

Theo yêu như không gian xây dựng thiết kế nhà chị Loan không có phòng thờ riêng khi thiết kế mẫu phòng khách nhà cấp 4 phải có thêm không gian thờ cúng đặt vào trong có thể dạng bàn thờ hoặc tủ thờ sắp xếp sao cho hợp lý nhất. Bản vẽ xây dựng mặt bằng phòng khách và phòng bếp bàn ăn sau là một không gian phòng lớn liền mạch với nhau không có tường hay bất cứ gì để ngăn cách, từ đó nhà thiết kế phải tạo ra những vách ngăn bằng đồ dùng nội thất phân chia 2 phòng rõ rệt hơn, bằng cách đặt thêm 1 bar mini và khung thờ đứng ở 2 bên phân chia diện tích phòng khách và phòng bếp.

noi that nha cap 4 nong thon 8773
Tông màu trắng gần như toàn bộ của phòng khách
noi that nha cap 4 nong thon 8774
Nội thất gỗ trong phòng bếp và bàn ăn
noi that nha cap 4 nong thon 8775
Toàn cảnh không gian phòng khách

Phòng khách sắp xếp bàn ghế sofa trắng khá lớn, 3 ghế tựa có số lượng người ngồi lần lượt 123, một ghế tròn đơn, các ghế sofa màu trắng gần như tương đồng với màu nên sơn tường, bàn tiếp khách thiết kế kính. Ban thờ đặt theo phong thủy quay mặt ra trước cửa chính mặt tiền, ban này này được chúng tôi kết hợp 3 chức năng, làm ban thờ là chính 2 chức năng phụ là tạo giá để đồ vật trang trí và lấy sáng lấy gió vào trong nhờ các ô trống. Hệ thống bếp và bar mini nằm cùng bên với sofa, hoàn toàn là thiết kế bằng gỗ ở tủ bếp và bar mini, ghép nối lại với nhau thành một hình chữ U, sau ban thờ là bàn ăn thấp nên không cản trở ảnh sáng vào trong.

noi that nha cap 4 nong thon 8776
Khu vực phòng ngủ nhỏ cho con
noi that nha cap 4 nong thon 8777
Phòng ngủ nhỏ cho 1 thành viên sử dụng
noi that nha cap 4 nong thon 8778
Diện tích không lớn, đủ các chức năng cơ bản
noi that nha cap 4 nong thon 8779
Tối ưu cho 1 thành viên sử dụng
noi that nha cap 4 nong thon 8780
Tủ quần áo thiết kế gỗ kết hợp kính
noi that nha cap 4 nong thon 8781
Trang trí bằng tranh và đồ dùng cách điệu
noi that nha cap 4 nong thon 8782
Phòng ngủ vợ chồng chị Loan
noi that nha cap 4 nong thon 8783
Diện tích rộng và nhiều tiện nghi hơn
noi that nha cap 4 nong thon 8784
Khác biệt nhiều so với phòng ngủ thường

Phong cách nội thất nhà đẹp cấp 4 chị Loan thiết kế nội thất phòng ngủ đơn giản tinh tết tối giản cơ bản, đầy đủ công năng của một phòng ngủ vừa thông thoáng gam màu nhẹ nhàng trang nhã,  phòng ngủ các con đơn giản gồm bàn ghế học tập, tủ quần áo riêng 3 ngăn, giường ngủ và kệ đầu giường, nếu là con gái sẽ có thêm bàn trang điểm. Phòng ngủ của vợ chồng chị Loan diện tích lớn có thêm kệ thống TV giải trí và các kệ sách đặt đồ trang trí. Các phòng ngủ cũng được lựa chọn nội thất gỗ và màu nền trắng sáng phù hợp nhiều thành viên, trang trí trong phòng ngủ bằng tranh treo tường, bàn ghế cách điệu hiện đài tạo ra hình dáng đặc biệt vừa sử dụng kết hợp trang trí.

Nội thất nhà cấp 4 nông thôn đơn giản rất phù hợp với khu vực nông thôn, chiếm được cảm tình của nhiều người, ngay cả chúng tôi những người thường xuyên tiếp xúc với các thiết kế đẹp đắt tiền cũng không thế chê được không gian nội thất này.