Cập nhật tổng hợp các email và bình luận các bạn gửi về cho công ty chúng tôi thì các thiết kế trên diện tích lô đất liền kề có chiều rộng 6m cũng có tỉ lệ các bạn nhờ KTS tư vấn đưa ra một số lời khuyên rất lớn. Chính vì thế bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu một mẫu thiết kế cũng là tư vấn nhà có mặt tiền 6m cho các bạn cùng tham khảo và định hướng khi bắt đầu quá trình thiết kế xây dựng.

tu van nha co mat tien dep 6m

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng chữ l mái thái thiết kế trên mảnh đất rộng 6m ngang dài 20m anh Sỹ

Mẫu thiết kế nhà ngang 6m dài 20m hình chữ l

Đa phần các bạn nhờ chúng tôi tư vấn thiết kế xây nhà có mặt tiền 6m đều là các bạn tìm kiếm một phương án thiết kế có chi phí rẻ đẹp, thuộc dạng nhà cấp 4  hay là một thiết kế 2 tầng dạng gác lửng. Chính vì thế để phù hợp với số đông thì chúng tôi đã chọn lựa một mẫu nhà cấp 4 có gác lửng để chia sẻ với các bạn như thiết kế ví dụ điển hình trong việc thiết kế xây dựng nhà trên lô đất có mặt tiền 6m.

Dù là lô đất nào đi nữa thì luôn có nhiều phong cách và phương án thiết kế khác nhau đề phù hợp từng nhu cầu công năng và kinh phí chủ đầu tư có được. Lợi thế nhất với những lô đất có chiều rộng mặt tiền 6m và chiều dài về sau 20m như lô đất mẫu thiết kế chúng tôi giới thiệu tới các bạn thì việc lựa chọn một mẫu nhà cấp 4 có thêm gác lửng tăng cường rất hợp lý, vừa có một diện tích sàn hợp lý, vẻ đẹp thoáng mát, cùng kinh phí đầu tư xây dựng giá thành rẻ hơn.

tu van nha co mat tien 6m sau 20m

Hình ảnh nhà mặt tiền rộng 6m ngang kiến trúc chữ L

Chiều rộng nhà đẹp mặt tiền 6m có gác lửng đã khá lớn thiết kế nhà ngang 6m dài 15m các bạn nên lựa chọn các phương án thiết kế có hình chữ L với hành lang di chuyển nhỏ phía bên để tăng khả năng lấy sáng cho mẫu thiết kế nhà chiều ngang 6m dài 20m chữ l khi 2 bên đã được xây dựng kín đáo. Thường thì chiều dài lô đất cũng rất tốt các bạn nên để lại khoảng sân trước và cũng có thể là sân sau nhỏ kết hợp lấy sáng làm sân chơi cho các thành viên trong gia đình.

Kích thước thiết kế nhà ngang 6m dài 15m chữ l xây dựng

Một thiết kế thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng ngang 6m dài 15m cho diện tích sàn sử dụng tương đối lớn 2 mặt sàn rơi vào khoảng 150m2 hoàn toàn đáp ứng các nhu cầu sử dụng cơ bản, như là 3 phòng ngủ, có thêm phòng thờ. Nhất là thiết kế có vẻ đẹp gì đó sang trọng hơn nhờ mái thái lợp ngói, đẳng cấp hơn các thiết kế nhà ống 2 tầng mái bằng. Kiến trúc mặt tiền đơn giản và có phần phổ biến, tiền sảnh nhỏ được mái thái đua ra trước che chắn, mái thái chữ A có hiên mái xoay theo hướng chính rất đẹp, khi dùng chính những cửa thông gió để phô diễn vẻ đẹp mang đến sự khác biệt.

tu van nha co mat tien 6m chu l thoang

Phối cảnh phía 2 tiền sảnh thoáng bên hướng Tây có thể để gara ô tô 7 cổ hay làm không gian ngoài trời

Đặc biệt hơn thiết kế nhà cấp 4 ngang 6m ở khoảng sân trước được làm rộng thoáng mang thiên nhiên đến gần hơn với không gian sống, xuất hiện các hệ thống cây xanh mà đặc biệt là cây leo theo tường rào, các bồn hoa nhỏ, vị trí hành lang do thiết kế nhà cấp 4 chữ L tạo ra có mái kính phía dưới là giàn hoa cho cảm giác thiết kế thơ mộng mát mẻ, mà lượng ánh sáng vẫn rất tốt. Kiến trúc nhà gác lửng có mặt tiền 6m rất tốt với các lô đất nhỏ và dài vì khi đó sẽ tạo ra khoảng thông tầng lớn tăng thêm lợi thế thông thoáng, bầu không khí phía trong được lưu thông tốt, ánh sáng mặt tiền có thể di chuyển vào từ cả 2 tầng, gần như không gian không bị gò bó các bạn có cảm giác diện tích sàn rộng rãi hơn rất nhiều.

Tư vấn nhà có mặt tiền 6m bố trí công năng sử dụng

Ưu điểm tiếp theo khi thiết kế mẫu nhà cấp 4 có gác lửng mái thái đẹp là nhờ vào kiến trúc gác lửng nên thiết kế cầu thang khá đơn giản không tốn chi phí, việc di chuyển qua lại thuận lợi hơn, thiết kế phòng tận dụng được nhiều lợi thế từ mặt sàn. Cách thiết kế bố trí mặt bằng công năng hoàn toàn khác so với những mẫu thiết kế nhà ống có chiều rộng tương tự.

Một thiết kế nhà có gác lửng 6x15m, các bạn nên sắp xếp công năng tham khảo theo phương án mà chúng tôi giới thiệu, phòng khách đặt ở phía trước tạo ra diện tích thoáng mát lớn nhất, lấy sáng được từ mặt tiền phía trước và hành lang phía bên, trên là trần cao một khoảng thông tầng có kích thước tương tự diện tích phòng. Sau phòng khách vì thiết kế cầu thang đơn giản nên đặt tại đây là hợp lý nhất, tiếp theo là phòng bếp + bàn ăn để tận dụng được cửa phụ phía bên lấy sáng di chuyển vào trong và thiết kế như một lối đi đến hết chiều dài và ra vườn sau.

tu van nha co mat tien 6m tret

Mặt bằng nội thất tầng trệt có 1 phòng ngủ khách rộng

Cách bố trí không gian nhà có mặt tiền 6m

Sau khu bếp thiết kế nhà ngang 6m dài 15m xây dựng tầng trệt là nơi các bạn nên thiết kế phòng ngủ đầu tiên tận dụng diện tích còn lại dưới trệt và đưa một phòng vệ sinh ra sau cùng, các thiết kế này tối ưu diện tích bếp đón sáng từ mặt tiền, hành lang đón nhận được sáng trước sau. Nhờ và khoảng thông tầng lớn nên diện tích sàn gác lửng giảm đi giúp giảm đi kinh phí xây dựng.

tu van nha co mat tien 6m 3 phong ngu

Tầng gác lửng làm phòng ngủ và phòng thờ

Phương án tư vấn thiết kế nhà gác lửng có mặt tiền 6m rất phổ biến và là một trong những thiết kế nhà phố rộng 6m có tiền sảnh tầng ngay sau lan can thông tầng đặt phòng thờ thiết kế mở, phía sau phân chia thành 2 phòng ngủ để đáp ứng hết yêu cầu về mặt công năng, thêm 1 vệ sinh dùng chung cho gác lửng. Phòng ngủ trước lấy sáng từ ban công nhỏ, còn phòng phía sau có thể lấy sáng từ vườn sau, như vậy các phòng đều có khả năng lấy sáng thiên nhiên tốt nhất. Mời quý vị xem thêm mẫu nhà ống đẹp 2 tầng kích thước xây 6×17 qua bài viết dưới đây

Phương án tư vấn xây nhà đẹp 6×15 trên đất 6×20 hình chữ L 1 bên thoáng kiến trúc thiết kế mẫu nhà cấp 4 có gác lửng trên lô đất mặt phố 6x20m là một phương án đơn giản và đáp ứng được nhiều yêu cầu của các chủ đầu tư, nhất là có được sự thoáng mát, và công năng tiện dụng. Các bạn cần tư vấn nhà có mặt tiền 6m cụ thể hơn, hay nhu cầu thiết kế riêng một mẫu thiết kế nhà đẹp ngang 6m hãy liên hệ chúng tôi theo số điện thoại 0975 945 433, xin cảm ơn!