Nhiều chủ nhà hiện nay ở nông thôn có khu đất vườn rộng khoảng 300m2 trở lên rất băn khoăn không biết 500 triệu xây nhà như thế nào khi giá thị trường vật tư thời điểm tháng 4 năm 2017 này tăng 5{fb0cddeac854cf537c8d8051afcb4554d020cf1b22d62c452655d60f307f3293} so với cùng kỳ năm ngoái. Ở bài viết này công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi tư vấn xây nhà tầm 500 triệu mái ngói diện tích khoảng 120m2 theo đơn giá ở nông thôn giá nhân công rẻ như sau

 

xay nha tam 500 trieu 2271
Thiết kế xây nhà tầm 500 triệu nông thôn

Tư vấn xây nhà tầm 500 triệu Hóc Môn – thành phố Hồ Chí Minh

Với nhu cầu tìm kiếm mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ 120m2 mái ngói đẹp tầm 500 triệu đồng ở nông thôn, công ty chúng tôi xin tư vấn và giới thiệu cho các bạn để lựa chọn xây dựng nhà đẹp 1 tầng mái thái một cách hợp lý nhất, tiết kiệm kinh phí đầu tư. Mang vẻ đẹp sân vườn được yêu thích nhất hiện nay phù hợp không gian sinh sống làng quê nông thôn cho các gia đình 2 hoặc 3 thế hệ cùng sinh sống và làm việc.

Xây nhà cấp 4 đẹp khoảng 500 triệu ở nông thôn gia đình các bạn có diện tích lô đất lớn một chút thì rất dễ dàng để chọn lựa những mẫu nhà thoáng rộng chiều cao không quá lớn không gian phù hợp với thiên nhiên sân vườn bao quanh. Các bạn nên lựa chọn mái thái cho vẻ đẹp hoàn thiện nhất, với mức giá thành 500 triệu đồng chúng tôi sẽ có phương án mái lợp ngói trần thạch cao tiết kiệm kinh phí cho các bạn lựa chọn. Mái thái cao thoáng mát, với những thiết kế nhà phong cách châu âu một chút như của vợ chồng anh Trung diện tích sàn 11×11 thì chọn lựa mái lợp ngói đen, theo phong cách truyền thống nhà 3 gian 4 gian thì lựa chọn mái lợp đỏ là đẹp nhất.

xay nha tam 500 trieu 2272
Toàn cảnh thiết kế nhìn từ trên cao

Phía ngoài mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ trang trí đơn giản để tiết kiệm kinh phí, tạo ra một vài bồn cây xanh, và lối đi thảm cỏ, có thể là khung giàn hoa tăng vẻ đẹp.  Tiền sảnh trong mẫu nhà 1 tầng giá 500 triệu thiết kế đơn giản hơn nhằm giảm kinh phí xây dựng, ốp đá trang trí kết hợp 2 màu trắng sáng và màu đen. Hiện nay phổ biến các thiết kế nhà đều sử dụng bậc tam cấp, nâng chiều cao mặt bằng sàn lên 45cm, chia thành 3 bậc thềm rất đẹp, không tốn nhiều diện tích xây dựng. Tường bao ngoài sơn ngoại thất, đường kẻ chỉ chìm âm tường chiều sâu 3cm chiều rộng 3cm, có thêm một vài cột giả chiều rộng lớn ốp đá tăng phần sang trọng cho mẫu thiết kế, biến đổi sao cho phù hợp. Mái thái để cho đẹp hơn các bạn nên chon lựa mái thái phân thành 2 phần xoay ngang và dọc kết hợp cùng với nhau các thiết kế truyền thống vẫn có thể áp dụng được, thiết kế này cũng giúp không gian ở trong mái được lớn hơn xoay nhiều hướng đón gió thông mái thoáng mát.

xay nha tam 500 trieu 2273
Vẻ đẹp châu âu xinh xắn ở vùng nông thôn

Công năng sử dụng từ 2 đến 3 phòng ngủ là hợp lý tùy thuộc vào số lượng thành viên, phòng ngủ thường, loại bỏ các công năng như phơi quần áo và để xe sử dụng sân ngoài tiết kiệm diện tích xây dựng tối ưu nhất có thể, phòng khách được tích hợp cùng phòng thờ, bếp + bàn ăn đầy đủ phía trong, 2 hoặc 1 vệ sinh phục vụ nhu cầu gia đình. Mẫu nhà trệt 3 phòng ngủ 120m2 cửa được thiết kế cửa kính khung gỗ, chất liệu gỗ vẫn được bảo toàn một phần phù hợp nhà trệt, kính giúp diện tích gỗ giảm đi tiết kiệm khoản đầu tư xây dựng, lấy được sáng nhiều hơn khi diện tích mặt sàn lớn hình vuông thường thấy ở nông thôn. Sân vườn bao quanh cũng rất quan trọng, là nơi sinh hoạt ngoài trời, giảm bớt kinh phí chỉ ốp lát gạch sàn còn lại các phần tiểu cảnh cây xanh gia đình có tể tự trồng sau khi xây dựng, lựa chọn cây theo ý thích tận dụng chính các cây ăn quả.

Bản vẽ thiết kế xây nhà tầm 500 triệu của anh Trung

Mặt bằng nội thất nhà đẹp 1 tầng 120m2 mái thái thiết kế xây dựng mẫu nhà cấp 4 hình vuông 11×11 được thiết kế phù hợp nhất với công năng sử dụng tiết kiệm diện tích, để các không gian phòng mở gồm phòng khách phòng bếp và bàn ăn thoáng rộng và nằm xen kẽ với các phòng ngủ và phòng vệ sinh. Theo tiền sảnh đặt phòng khách và bàn ăn liên thông, thiết kế đặt đồ nội thất sát bên trái còn để lối đi không gian lấy sáng thoáng mát bên tay phải. Hoàn toàn tiền sảnh được đưa vào trong diện tích xây dựng, đặt phòng vệ sinh lối đi vào giữa để kết nối 3 phòng ngủ ở 2 đầu tiết kiệm diện tích, đặt 2 phòng vệ sinh phù hợp gia đình 6 thành viên cùng sử dụng.

xay nha tam 500 trieu 2274
Mặt bằng thiết kế xây dựng nhà trệt 1 tầng

Một phần quyết định mặt bằng bố trí các phòng trong mẫu nhà 1 tầng giá 500 triệu còn do phong thủy, tuổi chủ đầu tư, bố trí hợp lý tốt nhất để khi sử dụng gia chủ đón được nhiều sự máy mắn, sức khỏe trong quá trình sử dụng. Với thiết kế xây nhà tầm 500 triệu của anh Trung thì chúng tôi tuân thủ theo mệnh thủy, gam màu đen trắng, nhu cầu thiết kế xây dựng các bạn cần tư vấn thêm hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0975 945 433, xin cảm ơn!