Theo yêu cầu thiết kế xây dựng của chị Mừng công ty thiết kế nhà đẹp mới chi nhánh Hà Nội thực hiện bản vẽ thiết kế mẫu nhà vườn 1 tầng 2 phòng ngủ theo lối kiến trúc châu âu, dành cho gia đình 3 thành viên mức kinh phí hoàn thiện nhỏ 700 triệu đồng. Phân chia thiết kế theo phương án chính phụ, phòng bếp + bàn ăn thiết kế riêng, có gara để xe sân vườn thoáng mát.

mau nha vuon 1 tang 2 phong ngu 7111
mẫu nhà vườn 1 tầng 2 phòng ngủ

Thông tin thiết kế mẫu nhà vườn 1 tầng 2 phòng ngủ 11x15m

Chị Mừng là chủ đầu tư thiết kế nhà vườn đẹp 1 tầng có kích thước xây dựng 11x15m, dành cho bố mẹ và em trai ở quê tỉnh Thanh Hóa sử dụng, trên lô đất vườn diện tích rộng, kích thước xây dựng 11x15m hình dáng chữ l góc cạnh nên diện tích sàn chuẩn chỉ khoảng 120m2. Công năng sử dụng hoàn chỉnh gồm có phòng khách, phòng thờ, 2 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh chung, thiết kế gara để xe cùng bếp và bàn ăn được thiết kế nằm riêng tại vị trí khác như các thiết kế nhà vườn quen thuộc ở quê. Thiết kế nhà cấp 4 hiện đại mái thái 120m2 theo hình dáng chữ L tương tự tạo ra 2 mặt tiền chính phụ mặt tiền chính hướng Đông Nam, kết nối 2 mặt tiền bằng khoảng sân rộng ngoài ốp gạch đỏ dân dã vùng nông thôn được nhiều người ưa thích, gạch đỏ không trơn trượt đễ dàng vệ sinh và thoát nước mưa tốt.

mau nha vuon 1 tang 2 phong ngu 7112
View chéo góc cho hướng nhìn cả 2 mặt tiền

Diện tích thiết kế nhỏ thêm nữa chị Mừng cũng muốn mẫu nhà cấp 4 mái thái dành cho bố mẹ được đẹp nhất hoàn toàn lựa chọn cửa gỗ chất lượng tốt nhất và rất sang trọng, có kết hợp thêm thiết kế cửa sổ kính lấy sáng và cửa sổ thông gió. 2 mặt tiền với hình khối chữ l gấp khúc khá nhiều phương án sử dụng mái thái vuông có chiều cao thấp, phong cách châu âu, khả năng tùy biến của mái cao đổ phụ lớn trên toàn bộ mặt bằng xây dựng mà không phải tạo ra các đầu hồi nước thoát theo tất cả các hướng. 2 tường chắn ốp đá trang trí tăng vẻ đẹp bên ngoài cho mẫu biệt thự vườn cấp 4 đẹp 120m là một cách trang trí hiện đại ứng dụng vào thiết kế châu âu tương đối cổ kính có từ rất lâu.

mau nha vuon 1 tang 2 phong ngu 7113
Hình ảnh mặt tiền phụ gara để xe

Là một mẫu nhà cấp 4 đẹp khi thiết kế xây dựng chúng tôi sẽ để nguyên và tận dụng cây xanh có sẵn trong vườn bố mẹ chị Mừng, nhất là các cây xanh ở vườn sau và phía bên, hàng rao nhỏ ngăn cách vườn và sân, xích đu vui chơi đặt ngoài cũng là một thiết kế màu nâu tương đồng với màu cửa gỗ, vừa làm nơi thư giản ngắm cảnh vừa là một vật trang trí ngoài sân được sử dụng rất nhiều ở mẫu biệt thự đẹp 1 tầng châu âu hoặc hiện đại. Tiền sảnh tại mặt tiền chính được thiết lùi vào trong thay vì vươn ra ngoài, sử dụng chính phần mái thái trên để che năng mưa, tiền sảnh phụ cũng được thiết kế tương tự lùi sâu trong góc chữ l mái thái đua ra rộng cho 1 cột trụ vuông chống đỡ vị trí góc nằm gần sát chân bậc thêm dẫn lên sảnh. Tuy chỉ có diện tích sàn 120m2 nhưng các công nắng như bếp, bàn ăn và gara thiết kế ngoài nên các phòng trong mẫu nhà đẹp 1 tầng rộng hơn rất nhiều.

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà vườn 1 tầng 2 phòng ngủ

Giới thiệu tới các bạn mặt bằng thiết kế chính mẫu nhà mái thái đẹp 120m2, mặt bằng tổng thể toàn bộ thiết kế mặt bằng lô đất công trình phụ các bạn có thể liên hệ chúng tôi theo số điện thoại 0975 945 433 để được tư vấn và cung cấp thêm bản vẽ đầy đủ thi công xây dựng. Diện tích sàn 120m2 phân chia thành 2 phần theo chiều ngang mặt tiền chính, đặt vào trong công năng phòng như đã được yêu cầu từ trước đó, phía bên tiền sảnh chính đặt phòng khách rộng 22m2, tiếp sau là sảnh trống từ cửa phụ mặt tiền thứ 2 đi vào diện tích khá rộng và thoáng, tiếp đến là phòng ngủ cho người em chị Mừng 18m2 và 1 phòng vệ sinh dùng chung.

mau nha vuon 1 tang 2 phong ngu 7114
Bản vẽ thiết kế mặt bằng 120m2 nhà vườn Thanh Hóa

Thiết kế phần bên đặt phòng thờ có sập gỗ liên thông cùng phòng khách 21m2, 2 phòng này có thể hỗ trợ diện tích sử dụng cho nhau, sau phòng thờ là phòng làm việc 14m2 thiết kế dành riêng cho bố mẹ chị Mừng sử dụng đọc sách bao nghiên cứu tài liệu, cuố cùng của phần thiết kế này là phòng ngủ rộng 20m2 cho bố mẹ. Cùng sử dụng hình mẫu mẫu nhà vườn 1 tầng 2 phòng ngủ nếu các bạn có nhu cầu và muốn thiết kế xây dựng công năng khách trong điều kiện diện tích cho phép chúng tôi có thể hoàn toàn chỉnh sửa mặt bằng cho hợp lý như đặt thêm phòng bếp + bàn ăn, hoặc tăng công năng sử dụng lên 3 phòng ngủ. Rất cảm ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi, hy vọng được tư vấn xây dựng thiết kế nhà đẹp cho các bạn trong tương lại không xa.